HLV Park Hang-seo thừa nhận ĐT Việt Nam chịu áp lực rất lớn; Quang Hải, Ngọc Hải, Văn Lâm lọt vào ĐHTB Đông Nam Á 2018 là những tin bóng đá Việt Nam 30/10.

HLV Park Hang-seo thừa nhận ĐT Việt Nam chịu áp lực rất lớn

HLV Park Hang Seo cho rằng, được thi đấu tại sân Mỹ Đình trước tuyển UAE và Thái Lan là lợi thế không nhỏ cho tuyển Việt Nam nhưng đây cũng là “con dao 2 lưỡi”. Bởi các tuyển thủ phải gánh chịu áp lực rất lớn từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, ông thày người Hàn Quốc tin rằng nếu có sự chuẩn bị tốt cùng đấu pháp hợp lý, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại 2 đối thủ này.

Tuyển Việt Nam: Không Công Phượng, thầy Park sẽ cậy vào ai?

Nếu như Văn Hậu còn có khả năng đá chính ngay từ đầu, vì trẻ cũng như dễ hòa nhập trở lại với múi giờ, thời tiết… thì Công Phượng hơi khó, bởi vị trí thi đấu khó khăn hơn so với người đàn em đang chơi bóng ở Hà Lan. Với phong độ như vậy, sẽ thật khó để Công Phượng có kết quả c1 tốt nếu thi đấu ở môi trường Châu Âu.

Cùng với điều này, và cả việc không được ra sân thi đấu suốt một thời gian dài đã qua thực sự khó để ông Park có thể dám đặt hy vọng vào Công Phượng trong mục tiêu giành trọn 6 điểm trước UAE và Thái Lan tại Mỹ Đình.

Quang Hải, Ngọc Hải, Văn Lâm lọt vào ĐHTB Đông Nam Á 2018

3 cầu thủ của ĐT Việt Nam vinh dự được lọt vào danh sách đề cử Đội hình tiêu biểu của Đông Nam Á 2018 là Quang Hải, Ngọc Hải và Văn Lâm. Với màn trình diễn ấn tượng của 3 cầu thủ này, hoàn toàn có thể có kết quả bóng đá đức tốt nếu thi đấu ở Đức.

Bên cạnh 3 cầu thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2018, bóng đá Việt Nam cũng xuất hiện trong nhiều hạng mục đề cử của AFF Awards – Lễ trao giải dành cho bóng đá khu vực Đông Nam Á sắp được diễn ra vào ngày 8/11 tại Hà Nội.