BDVN 29/1/2021: Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ba cặp đấu SHB Đà Nẵng – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng – Hà Nội và Than Quảng Ninh – TP Hồ Chí Minh đã được thông báo hoãn nhằm bảo đảm an toàn cho các CLB và người hâm mộ. 

Hoãn một số trận đấu tại vòng 3 V-League

Sau trận Than Quảng Ninh – CLB TP Hồ Chí Minh, đến lượt trận SHB Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc vòng 3 V-League bị hoãn. Theo đó, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo sơ bộ về việc CLB SHB Đà Nẵng không thi đấu trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 29-1 trên sân Hòa Xuân (Đà Nẵng).

Hoãn một số trận đấu tại vòng 3 V-League

Lý do là SHB Đà Nẵng mới trở về từ Quảng Ninh hôm 25-1, sau khi có chiến thắng trên sân Cẩm Phả trước đội bóng đất Mỏ tại vòng 2 diễn ra trước đó một ngày. Được biết, toàn bộ thành viên của CLB Đà Nẵng đã được xét nghiệm Covid-19. 

Ở một diễn biến khác, Sở Văn hóa Thể thao Hải Phòng đã có văn bản gửi CLB Hải Phòng về việc hoãn tổ chức trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Hà Nội ở vòng 3 V-League, dự kiến diễn ra ngày 30-1. 

Đừng bổ lỡ những thông tin về kết quả bóng đá hà lan được chúng tôi cập nhật liên tục hàng ngày về thị trường chuyển nhượng, thông tin cầu thủ, bảng xếp hạng, soi kèo, …nhé

Quyết định được đưa ra ngay sau khi Sở có công văn gửi Công ty Cổ phần Thể thao Hải Phòng đề nghị báo cáo LĐBĐ Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) hoãn trận đấu này, nhằm thực hiện công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn thành phố.

CLB Hà Nội cũng đã nhận thông báo và sớm hủy kế hoạch di chuyển đến Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu vòng 3.

Như vậy, đây là trận đấu thứ ba của vòng 3 V-League bị hoãn sau khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Trước đó, VPF đã cho hoãn trận Than Quảng Ninh đối đấu CLB TP Hồ Chí Minh, và trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Ban tổ chức đề nghị các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế; thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ, Bộ Y tế và chính quyền địa phương.

Ngoài những thông tin nóng hổi được chúng tôi chia sẻ đến mọi người ở giải bóng đá hàng đầu thế giới  Ngoại Hạng Anh, Bundesliga,… Chúng tôi còn cập nhật đầy các giải bóng đá nhỏ hơn khác như: kết quả bóng đá Bồ Đào Nha, bóng đá ý, Pháp,  ,…Hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất đến cho bạn đọc.