Đồi thiên phúc đức Đà Lạt, điểm du lịch mới được khám phá. Thu hút giới trẻ, những người đam mê khám phá, trải nghiệm trên ngọn đồi này giúp bạn lưu lại những kỷ niệm khó quên.

Đồi Thiên Phúc Đức ở đâu?

Điểm du lịch đồi Thiên Phúc Đức cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6km. Từ Vườn hoa Thành phố các bạn có thể di chuyển theo đường Trần Nhân Tông. Sau đó, rẽ phải đường Phù Đổng Thiên Vương, tiếp đến rẽ trái vào đường Thánh Mẫu.

Khám phá trải nghiệm trên đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt
Khám phá trải nghiệm trên đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt

Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt nằm đối điện núi LangBiang, xung quanh đồi là những khu nông trại của người dân. Đường đi lên đồi khá bằng phẳng, nếu đi bộ bạn sẽ chỉ mất 10 phút là lên tới đỉnh. Theo kinh nghiệm phượt của nhiều du khách, khuyên bạn không nên cố chạy xe, vì đường lên có con dốc khá cao.

Thời điểm phượt đồi Thiên Phúc Đức

Phượt đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt, các bạn muốn săn tìm kiếm những bức ảnh tuyệt đẹp hài hòa giữa đồi núi và thiên nhiên thơ mộng của thành phố ngàn hoa lúc chiều tà.

Nếu lên đồi vào buổi sáng sớm, bạn sẽ bắt gặp một cảnh quan tuyệt đẹp xen lẫn khung cảnh thơ mộng. Đặc biệt là những ngọn đồi rừng thông xanh ngát, ẩn mình trong những làn sương mù mang đến một khung cảnh và cảm giác mờ mờ ảo ảo như một không gian huyền bí,

Đặc biệt là sự xuất hiện của những tầng mây, kết hợp với bầu không khí mát mẻ. sẽ khiến các bạn càng cảm thấy dễ chịu và tâm hồn sẽ được thoải mái và thư thái hơn. Chính vì vậy, nơi đây trở thành điểm du lịch miền nam thu hút và níu giữ bước chân du khách gần xa.

Trên đồi Thiên Phúc Đức có gì hay?

Khi đến Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt. du khách sẽ nhìn thấy 1 cây thông đang nghiêng mình lẻ loi trên một không gian rộng lớn. Đứng dưới những cây thông này, các bạn có thể phóng tằm mắt của mình nhìn ra xa để chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của rừng thông xanh ngát.

Không những vậy, bạn sẽ bị thu hút bởi những tản mây, cùng những vạt sương mù bao phủ xung quanh sẽ tạo lên một bức ảnh tuyệt đẹp, nơi đây như một bức tranh của thiên nhiên hùng vĩ.

Tham gia các hoạt động vui chơi, cắm trại qua đêm trên đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt. Mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất, khi nằm giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của thành phố ngàn hoa. Khám phá đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt, bạn còn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ của đỉnh langbiang, dãy núi khiến bao người muốn chinh phục khi đến Đà Lạt.

Khám phá đỉnh đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt
Khám phá đỉnh đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt

Đặc biệt khi bạn trải nghiệm khung cảnh ban đêm nơi đây, ánh đèn của thành phố sẽ tạo nên một khung cảnh lung linh nhiều màu sắc dưới thung lũng đồi. Những đám mây dày đến nỗi có lúc tưởng như dưới thung lũng không còn một chút ánh sáng nào. Cắm trại qua đêm, khi thức dậy vào lúc rạng sáng, thưởng thức tách cafe cho tới lúc mặt trời ló dạng là thời điểm gây nhiều xao xuyến và mê hoặc nhất cho du khách.

Mây giàn trải khắp thành phố Đà Lạt, được ví như một dòng sông trải dài bao phủ thung lũng, những ngọn đồi được mây quấn quanh, ẩn hiện trong màn sương sớm,và khi ánh nắng bắt đầu chiếu sáng, thì cả ngọn đồi lung linh lên nhờ những giọt sương đọng trên cây cỏ. Khám phá Đồi Thiên Phúc Đức Đà Lạt bạn sẽ không cảm thấy uổng phí trong chuyến đi này.