Những màu hoa cưới mang lại may mắn cho các cô dâu tuổi Dậu, Tuất, Hợi không chỉ đẹp mà còn mang hàm nghĩa may mắn, hạnh phúc. Cụ thể đó là những màu hoa nào? Cùng phuot3mien khám phá ngay sau đây.

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi Dậu

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi Dậu
Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi Dậu

Năm sinh: 1981, 1993
Màu sắc: Trắng, nâu và xanh dương

Năm nay là một năm không may mắn cho chuyện tình duyên của tuổi Dậu. Trải qua nhiều tổn thương, bạn dường như chẳng còn niềm tin vào tình yêu thực sự. Cần tình yêu, bao dung và quyết tâm lớn để tiến tới hôn nhân trong năm nay.

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi Tuất

Năm sinh: 1982, 1994

Màu sắc: Trắng và nâu

Năm mới tuổi Tuất gặp khá nhiều rắc rối nhỏ, tuy không nghiêm trọng nhưng phải khéo léo thì tình cảm mới không bị ảnh hưởng. Nhiều vết nứt nhỏ tích tụ lâu ngày sẽ dẫn đến rắc rối lớn.

Lưu ý, trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi Hợi

Năm sinh: 1983, 1995

Màu sắc: Trắng, đen và xanh dương

Được sao tốt chiếu mệnh, năm nay tuổi Hợi nên xem ngày đăng ký kết hôn rồi về một nhà cùng người ấy thôi. Bạn cần chủ động, cố gắng bớt lười biếng, trì trệ để có một năm mới tràn ngập hạnh phúc nhé. Đừng quên trong hôn nhân hãy quan tâm hơn với người ấy. Lắng nghe và thông cảm là chìa khóa để bạn có hôn nhân hạnh phúc.