Từ ngày DNH Nam Định trở lại bóng đá đỉnh cao họ chưa thể một lần đánh bại được HAGL ngay trên sân nhà. Ở lần này liệu các cầu thủ phố núi có thể làm thay đổi tình thế được không?

Quyết tâm có thừa

Bầu Đức từng nói HAGL chỉ đá cho có và cho vui như để mỉa mai một ai đó, nhưng thực sự thì đội bóng phố Núi lại không cho thấy được cái vui trong bóng đá mà chỉ thấy sự buông lơi, lỏng lẻo và được thế nào thì được. Nhưng từ đâu đó họ vẫn được giới mộ điêu tin tưởng cho khát vọng cống hiến của các cầu thủ. Vì thế mà trận đấu nào có mặt đội bóng phố Núi đều được đánh giá cao hơn. Nếu xét theo keo bong da ở những trận đấu Châu Âu thì HAGL đang đứng ở cửa trên vì được giới điêu mộ ủng hộ.

Trận đấu chiều nay, sân chơi không phải là quyết định đến sự tồn tại của họ mà trong đó có những cái tên khiến người xem có thể tin tưởng như Tuấn Anh và đồng đội cũng sẽ ra trận đầy quyết tâm trước DHN Nam Định vì không chỉ có thành tích mà cả lòng hâm mộ của khán giả.

Nam Định vs HAGL, 18h00 ngày 23/5 - Rồi sẽ khác
Nam Định vs HAGL, 18h00 ngày 23/5 – Rồi sẽ khác

Sân Thiên Trường chuẩn bị chào đón CĐV vào sân mặc dù số lượng người phải giảm đi 50% để giữ an toàn cho khán giả. Có thể trận này đội bóng thành nam khó có thể tiến xa hơn bởi lực không nhiều bằng như những đội bóng có tên tuổi như HAGL.

Theo du doan bong da khi mọi thứ diễn ra với tinh thần được dự báo hừng hực khí thế ấy, cuộc đối đầu giữa DNH Nam Định và HAGL chiều nay tại “chảo lửa” Thiên Trường hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một trận cầu không khác cuộc phân tài cao thấp ở V.League.

Phá dớp được không?

Theo báo bóng đá Việt Nam cho biết 2 đội bóng này đã từng có những trận đấu gây ấn tượng và đáng ghi danh vào sử sách, nhưng ở thời điểm này thì DHN Nam Định đang bị yếu thế hơn khi chất lượng đội hình không còn được như xưa nữa. Đấy cũng chính là lý do mà mấy năm nay đội bóng sân Thiên Trường được đánh giá là ứng cử viên xuống hạng. Trước HAGL, DNH Nam Định chưa một lần ca khúc khải hoàn trong 2 mùa giải qua.

Tuy nhiên thời gian gần đây DNH Nam Định đang hừng hực khí thế lại sở hữu đội hình mạnh nhất. Đội bóng thành Nam đã cho thấy, những dấu hiệu lạc quan hơn về chuyên môn so với mùa giải trước theo hướng, tăng về chất ở đội hình.

Đội hình dự kiến

Nam Định: Xuân Việt; Anh Quang, Valentin, Rafaelson, Xuân Tân, Đỗ Merlo, Tony Abaji, Minh Tuấn, Quốc Hường, Xuân Quyết, Văn Trường.

HAGL: Văn Trường; Văn Thanh, Kelly Kester, Trọng Sáng, Kiên Quyết; Ngọc Quang, Tuấn Anh , Minh Vương, Hồng Duy; Bảo Toàn, Chevaughn Walsh.