Dưới đây, tin phong thủy sẽ chia sẻ với bạn 5 nét tướng đàn bà đàn ông tốt tránh xa. Bởi họ sợ nếu gặp phải có thể sẽ rước họa vào thân, nghèo khó triền miên, tiền tài công danh khó mà đạt được như ý muốn. 

1. Phụ nữ có tướng mũi diều hâu

Mũi diều hâu một trong những nét tướng đàn bà đàn ông tốt tránh xa. Bởi theo nhân tướng học nếu phụ nữ có tướng mũi diều hâu là mẫu người có khí phách, tuy nhiên họ quá yêu thương bản thân, luôn coi bản thân mình là trung tâm, coi lợi ích thực tế, chú trọng kết quả hơn toàn bộ quá trình. Do vậy, theo quan niệm của đấng mày râu, nếu người phụ nữ đó yêu bản thân hơn người khác, họ thuộc loại người tự luyến, đa phần người thường không dám tiếp xúc, không dám có mối quan hệ tiến xa hơn.

2. Phụ nữ có giọng nói thì thào

Nếu chị em có giọng nói không rõ, đây được xem là kiểu người dễ khiến người khác thấy thiếu tin tưởng. Những người phụ nữ này thường là người không lường trước được bụng dạ, nói một đằng, nghĩ một nẻo. Do đó những người đàn ông tốt hạn chế tiếp xúc với người phụ nữ có tướng này.

3. Nữ giới có lông mày giao nhau, chạm ấn đường

Nét tướng phụ nữ đàn ông tốt tránh xa, là khi họ sở hữu đôi lông mày giao nhau, chạm ở ấn đường. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có dạng lông mày dày, dậm lại giao nhau, chạm tới ấn đường khiến cho gương mặt mất hài hòa, khó nhìn. Những người phụ nữ này thường có tính cách hẹp hòi, không có năng lực nên lúc nào cũng rơi vào tình cảnh nghèo đói, thiếu thốn tiền bạc.

Nét tướng đàn bà đàn ông tốt tránh xa
Nét tướng đàn bà đàn ông tốt tránh xa

4. Phụ nữ có đôi mắt lộ hung quang

Mắt lộ hung quang, một trong những nét tướng đàn bà đàn ông tốt tránh xa. Bởi theo nhân tướng học, những người phụ nữ lúc nào mắt cũng có sát khí, quắc lên là những người tính cách xung động, cấp bách thiếu nhẫn nại. Gia đình khó mà yên ổn với tính khí lúc nào cũng sẵn sàng cáu giận của người phụ nữ này. Đàn ông kết duyên với phụ nữ có tính này khó lòng yên bề hạnh phúc.

5. Miệng rộng môi mỏng, khóe miệng trễ xuống

Người ta thường có câu “đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” do đó, theo nhân tướng học thì đây là một trong 5 nét tướng đàn bà đàn ông tốt thường tránh xa. Đây là người thích nói nhiều nhưng hay nói những điều vô nghĩa, cay nghiệt, phê phán người khác.

Ngoài ra, theo phuot3mien.net cập nhật cho hay, tướng người phụ nữ này đã bạc nhân bạc cả mệnh, làm gì cũng không thành, đi làm thuê thì vướng phải điều tướng mà bị nghỉ việc. Do đó, tiền lương của họ kiếm được ít ỏi, tiêu đâu thiếu đấy, cả đời không thể khấm khá hơn.