Nhận định Bà Rịa Vũng Tàu vs Khánh Hòa, 18h ngày 26/8 – Giải Hạng nhất Việt Nam. Dự đoán kết quả Bà Rịa Vũng Tàu vs Khánh Hòa từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Bà Rịa Vũng Tàu vs Khánh Hòa

Được đánh giá cao và thậm chí là ứng viên cho suất thăng hạng nhưng Bà Rịa Vũng Tàu lại chưa để lại dấu ấn tích cực cho đến thời điểm hiện tại ở mùa giải năm nay. Qua 12 trận đã đấu, đội chủ nhà chỉ đứng thứ 4 trên bảng tổng sắp với 21 điểm, ít hơn đội dẫn đầu hiện nay chính là Khánh Hòa tới 3 điểm. Có thể bạn quan tâm chạy bộ mỗi ngày có tốt không?

Khoảng với nhóm dẫn đầu không đáng kể nhưng vấn đề lúc này lại nằm ở chính khả năng vươn lên của Bà Rịa Vũng Tàu khi họ vẫn thể hiện phong độ thất thường ở thời điểm hiện tại. Thậm chí sân nhà lại là yếu huyệt của đội bóng phố biển với liên tiếp 4 trận gần đây chỉ biết đến hòa và thua, các chiến thắng chủ yếu diễn ra trên sân khách từ đầu mùa.

Nhận định Bà Rịa Vũng Tàu vs Khánh Hòa 26/8

Ở chiều ngược lại, Khánh Hòa đang vươn lên mạnh mẽ với quyết tâm thăng hạng một cách rất nghiêm túc. Đội khách trải qua liên tiếp 6 vòng gần nhất đều bất bại, trong đó có 4 chiến thắng để chiếm ngôi nhất bảng với 2 điểm nhiều hơn Công An Nhân Dân sau 12 vòng. Đáng nói, liên tiếp 5 vòng gần đây đều chứng kiến Khánh Hòa giữ sạch lưới là chi tiết cho thấy vì sao họ đang là đội có hàng thủ chắc chắn nhất giải lúc này

Lịch sử đối đầu Bà Rịa Vũng Tàu vs Khánh Hòa

Bà Rịa Vũng Tàu thắng 1 thua 1 hòa 2 trong 4 lần đối đầu với Khánh Hòa

Phong độ thi đấu gần đây Bà Rịa Vũng Tàu vs Khánh Hòa

  • Bà Rịa Vũng Tàu thắng 2 thua 2 hòa 1 trong 5 trận gần nhất
  • Khánh Hòa thắng 4 thua 1 trong 5 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Bà Rịa Vũng Tàu vs Khánh Hòa

  • Bà Rịa Vũng Tàu: Thanh Tuấn; Hoàng Quảng, Trung Tín, Đình Bảo, Ngọc Mạnh; Ngọc Tỉnh, Hữu Thắng, Văn Giang, Văn Kiên; Hải Anh, Bình Minh.
  • Khánh hòa: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Huy Hoàng, Văn Vũ, Tấn Điền, Minh Huy, Tấn Tài, Duy Thanh, Út Cường, Đình Kha, Toure.

Dự đoán tỷ số bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu vs Khánh Hòa: 0-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về la những cầu thủ sinh tháng 5 ngay trên webiste của chúng tôi nhé