Muôn màu ngoại binh V-League 2020, “máy quét” siêu hạng ở V-League, Đội bóng SHB Đà Nẵng vẫn đang cách ly tại chỗ… là những tin bóng đá V-League chiều 10/8.

Muôn màu ngoại binh V-League 2020

Sài Gòn FC đang chứng kiến những ngoại binh đóng góp lớn cho thành tích bay bổng của CLB sau 11 vòng đấu. Họ có 23 điểm, ghi 19 bàn thắng, chỉ thủng lưới 6 bàn thì 3 cái tên Pedro – Geovane và Ahn Byung Keon trở nên nổi trội bậc nhất V-League đến hiện tại.

V-League 2020 phân hoá rõ rệt về thành tích các CLB dựa trên phong độ các ngoại binh. 7 đội bóng xếp sau đều đang cho thấy họ khổ sở với những ông “Tây”. Điển hình như CLB bét bảng Quảng Nam vật vã với Kebe vốn quá “củi” trên sân cỏ. 3 bàn thắng của chân sút này tương đương với hàng tá cơ hội bị bỏ qua.

V-League 2020 sẽ mở cửa chuyển nhượng từ ngày 21/7 đến 17/8. Tuy nhiên, có thể không nhiều quả “bom tấn” được phát nổ như trường hợp TP.HCM có được 2 chân sút triệu đô đến từ Costa Rica.

tin-bong-da-v-league-chieu-10-8
Tin bóng đá V-League chiều 10/8: Muôn màu ngoại binh V-League 2020

“Máy quét” siêu hạng ở V-League

Trong thành công của Sài Gòn FC ở mùa giải năm nay, Cao Văn Triền là một trong những cái tên chơi xuất sắc nhất. Cầu thủ này có thể chơi tốt cả vị trí tiền vệ phòng ngự lẫn hậu vệ cánh, trở thành chốt chặn đáng tin cậy bậc nhất V-League 2020.

Điểm yếu của cầu thủ Sài Gòn FC là tỉ lệ mất bóng khá cao, hơn 70% ảnh hưởng đến keo bong da. Đây cũng là điều anh cần cải thiện nếu muốn trở thành một tiền vệ phòng ngự toàn năng.

Đội bóng SHB Đà Nẵng vẫn đang cách ly tại chỗ

Sau chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của chủ nhà Viettel ở vòng 11, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã quay lại Đà Nẵng chuẩn bị cho vòng đấu 12 tiếp đội khách Hải Phòng. Tuy nhiên, lich bong da hom nay của V.League phải hoãn lại vì dịch Covid bùng phát ở Đà Nẵng nên thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã “nội bất xuất, ngoại bất nhập” tại đây cho đến nay theo lệnh giãn cách xã hội của lãnh đạo thành phố này.

Được biết, khả năng trong tuần sau tất cả thành viên của đội bóng sẽ được thử máu để kiểm tra dịch bệnh, qua đó có thêm những biện pháp đảm bảo an toàn cho các thành viên của SHB Đà Nẵng, nhằm từng bước chuẩn bị cho giải đấu có thể quay lại trong thời gian tới.