Tiến Linh ‘phản pháo’ quan điểm của Chanathip; HLV Park Hang Seo muốn về hưu ở một học viện bóng đá Việt Nam; Tiến Linh được bình chọn là một trong 4 cầu thủ đáng xem nhất của bảng D ở U23 Châu Á là tin bóng đá Việt Nam 2/1.

Tiến Linh ‘phản pháo’ quan điểm của Chanathip

Trong một phát ngôn gây tranh cãi mới đây của Chanathip, anh cho rằng: “Thu nhập thấp hơn cầu thủ Thái Lan khiến cầu thủ Việt Nam luôn thi đấu khát khao và kỷ luật”. Câu nói này đang gây bão cho dư luận 2 nước. Đáp trả phát ngôn này của đồng nghiệp bên phía Thái Lan, tiền đạo Tiến Linh của U23 Việt Nam cho biết:

“Chanathip nói cầu thủ Việt Nam quyết tâm hơn, kỷ luật hơn cầu thủ Thái Lan xuất phát từ thu nhập thấp hơn là không đúng. Kết quả bóng đá hôm nay tốt là do chúng tôi luôn quyết tâm vì luôn ra sân với ý thức màu cờ sắc áo. Với mỗi cầu thủ trong chúng tôi, đã ra sân là thi đấu hết mình, nỗ lực hết mình, mà không để ý nhiều đến các yếu tố khác”

Tiến Linh 'phản pháo' quan điểm của Chanathip

HLV Park Hang Seo muốn về hưu ở một học viện bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo tiếp tục trải qua một năm 2019 có kqbd trực tuyến tốt với bóng đá Việt Nam. Ở lần đầu tiên chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ nguyện vọng được gắn bó với mảnh đất hình chữ S đến khi kết thúc sự nghiệp.

Nhà cầm quân 60 tuổi cho hay: “Tôi muốn kết thúc sự nghiệp bóng đá còn lại ở Việt Nam. Chắc chắn sẽ đến lúc tôi nghỉ hưu vào một ngày nào đó. Tôi muốn gắn bó với một học viện bóng đá, đóng vai trò tốt trong việc thúc đẩy bóng đá trẻ Việt Nam”.

Tiến Linh được bình chọn là một trong 4 cầu thủ đáng xem nhất của bảng D ở U23 Châu Á

Xung quanh giải U23 Châu Á 2020 sắp diễn ra tại Thái Lan, trên trang chủ của AFC đã dành nhiều lời nhận định cho tiền đạo Tiến Linh của U23 Việt Nam. “Tiền đạo của Becamex Bình Dương đã thi đấu tại Asian Cup 2019 tại UAE, trước khi tỏa sáng để giúp đội bóng của mình vào vòng đấu loại trực tiếp AFC Cup. Dấu ấn nổi bật nhất trong năm 2019 của Tiến Linh chính là bàn thắng vào lưới UAE.” – AFC nhận định.

Bên cạnh đó, AFC cũng cho rằng, Nguyễn Tiến Linh là một chân sút xuất sắc của tuyển Việt Nam, khi nhắc đến U23 Việt Nam thì mọi người đều nghĩ đến Quang Hải nhưng hiện nay Tiến Linh đang dần khẳng định bản thân và toả sáng bằng chính tài năng của mình…