Tin BĐVN ngày 17/3 : HLV Park Hang Seo dự khán trận đấu tại sân Quy Nhơn, VFF bác bỏ tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam

Tin BĐVN ngày 17/3 : HLV Park Hang Seo dự khán trận đấu tại sân Quy Nhơn

HLV Park Hang Seo dự khán trận đấu tại sân Quy Nhơn

Trong kế hoạch tuyển chọn nhân lực cho các đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã bắt đầu đến dự khán các trận đấu khi V-League 2021 quay trở lại.

Theo kế hoạch vào cuối tuần này, ông Park Hang Seo sẽ đến sân Quy Nhơn để theo dõi trận đấu giữa Topenland Bình Định và SHB Đà Nẵng, diễn ra vào lúc 17h00 ngày 19/3.

Trong lần đầu tiên đón HLV Park Hang Seo đến dự khán, khán giả Bình Định cũng sẽ được đội nhà mời vào xem trận đấu miễn phí.

Theo đó, Ban tổ chức trận đấu sẽ tiến hành phát vé mời, chứ không bán vé. Để phòng, chống dịch Covid-19, Ban tổ chức cũng chỉ cho phép một số lượng khán giả nhất định vào xem. Được biết, các cơ quan có thẩm quyền đã cho phép Sân Quy Nhơn đón một nửa khán giả so với sức chứa. Sân Quy Nhơn hiện đang có sức chứa khoảng 25 ngàn người.

Sau một thời gian gấp rút hoàn thành, sân Quy Nhơn đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác hẳn, sạch sẽ và hiện đại hơn nhiều so với trước đây. Đặc biệt, mặt sân cỏ được đầu tư khá nhiều tiền với cỏ thuộc loại tốt nhất nên hứa hẹn sẽ đem đến những màn cống hiến đẹp mắt của các cầu thủ và giúp Bình Định có vị trí trên bxh V-League tốt hơn nữa.

VFF bác bỏ tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam

Thông tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam xuất phát trên mạng xã hội và một số trang tin trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) – ông Trần Quốc Tuấn đã lên tiếng về vấn đề này. Vị lãnh đạo của VFF khẳng định, họ chưa nhận được thông tin HLV Park Hang Seo muốn nhập quốc tịch Việt Nam.

“Tôi thường xuyên họp với HLV Park Hang Seo và chưa nghe thấy thông tin này. Hiện tại, Liên đoàn chưa nhận được thông tin này nên xin không có bình luận gì thêm”, Ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng với VFF vào tháng 9/2017. Hiện tại, hợp đồng giữa hai bên có giá trị đến 31/1/2022 khi đã giúp ĐTVN có những kqbd cực tốt , kèm theo điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm nữa.

Theo chia sẻ của Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh, nếu không có gì thay đổi, khi VFF và HLV Park Hang Seo đi đến thống nhất chung thì toàn bộ điều khoản trong hợp đồng được ký kết trước đó sẽ được giữ nguyên.