Tin BĐVN sáng 24/7 : Trưởng ban Trọng tài sẽ từ chức vì bê bối trọng tài ở V-League 2020, Báo Thái kinh ngạc vì con số khủng khiếp CĐV Việt Nam tạo ra

Trưởng ban Trọng tài sẽ từ chức vì bê bối trọng tài ở V-League 2020?

Chiều 22/7, trước sự phản ứng cực kỳ gay gắt của CLB Nam Định về công tác trọng tài sau những trận có livescore thua, Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền đã lên tiếng xin lỗi.

“Tôi với tư cách là Trưởng ban trọng tài gửi lời xin lỗi đến CLB Nam Định. Những sai sót đó là điều không ai mong muốn. Trong công tác trọng tài, tôi không bào chữa sai sót của anh em nhưng tôi là trưởng ban phải chịu trách nhiệm, phải điều chỉnh để anh em làm tốt lên, ít sai sót hơn”, ông Hiền nói.

Trả lời trên Báo Giao thông, ông Hiền từng nói: “Nếu do tôi quản lý yếu kém thì tôi sẽ nhường ghế cho người khác sau lịch thi đấu bóng đá hôm nay“. Bởi vậy, người hâm mộ đang chờ đợi xem nếu điều này xảy ra, ông Hiền có thể từ chức như đã nói?

Báo Thái kinh ngạc vì con số khủng khiếp CĐV Việt Nam tạo ra

Tờ Siam Sport sửng sốt vì những gì CĐV Việt Nam tạo ra ở V.League 2020. Ngoài ra, tờ báo thể thao Thái Lan còn bày tỏ sự ghen tỵ với NHM Việt Nam vì được thưởng thức bóng đá hằng tuần trong bối cảnh CĐV thế giới bị cấm đến sân.

“Cổ động viên Việt Nam đang tạo ra những con số thống kê khủng khiếp tại giải VĐQG nước này. Kể từ khi V.League trở lại sau dịch Covid-19, các sân cỏ ở Việt Nam đã chào đón tổng cộng 1.306.700 cổ động viên. Trung bình có khoảng 7.108 khán giả đến sân mỗi trận đấu tại giải đấu số 1 của quốc gia này.