Tin bóng đá VN 10/5, báo Indonesia: ‘ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã khiến châu Á phải khiếp sợ’, HLV Park Hang-seo nhận lời cảnh báo về chấn thương của Đoàn Văn Hậu, tuyển futsal Việt Nam đấu giao hữu Iraq tại UAE.

Tuyển futsal Việt Nam đấu giao hữu Iraq tại UAE

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công tác chuyên môn của đội tuyển, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có sự trao đổi và thống nhất với LĐBĐ Iraq về việc bố trí một trận đấu giao hữu giữa tuyển futsal Việt Nam và tuyển futsal Iraq ngày 17/5 tại UAE.

Trước đó, tuyển futsal Việt Nam được lên kế hoạch đá giao hữu với tuyển futsal Thái Lan vào ngày 18/5 tại UAE. Tuy nhiên, trận đấu không thể diễn ra theo kế hoạch do phía LĐBĐ Thái Lan không đạt được thỏa thuận lùi lịch đá play-off với tuyển futsal Iraq. Trận lượt đi giữa hai đội tuyển này vẫn sẽ diễn ra vào ngày 20/5.

Mục tiêu của tuyển futsal Việt Nam là vượt qua Lebanon sau 2 lượt đấu play-off để lần thứ hai trong lịch sử góp mặt tại VCK futsal World Cup. Ở lần đầu tiên dự VCK vào năm 2016, tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Bruno đã vào vòng 1/8 và giành giải Fairplay.

Tin bóng đá VN 10/5: Tuyển futsal Việt Nam đấu giao hữu Iraq tại UAE
Tin bóng đá VN 10/5: Tuyển futsal Việt Nam đấu giao hữu Iraq tại UAE

Báo Indonesia: ‘ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã khiến châu Á phải khiếp sợ’

Cụ thể, tờ Indosport viết: “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, đội tuyển Indonesia của HLV Shin Tae Yong cũng không thể coi thường đội tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo thực sự là thiên tài chiến thuật. Dưới sự dẫn dắt của ông, đội tuyển Việt Nam đã khiến cả châu Á phải khiếp sợ”.

Tờ nhật báo thể thao của indonesia cũng đề cập đến lần hội quân của ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó, đề cập đến chấn thương của Văn Hậu, Trọng Hoàng và đặc biệt là Đỗ Hùng Dũng.

Trên bảng xếp hạng bóng đá tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 lượt trận. Xếp sau lần lượt là Malaysia (9 điểm), Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

HLV Park Hang-seo nhận lời cảnh báo về chấn thương của Đoàn Văn Hậu

Theo thông tin từ Bongdaplus, mới đây, PVF đã gửi một văn bản gửi đến ĐT Việt Nam và cảnh báo về tình hình chấn thương của cầu thủ gốc Thái Bình. Trong văn bản có đoạn: “Ngày 6/5, cầu thủ Đoàn Văn Hậu của CLB Hà Nội đã kết thúc quá trình phục hồi chức năng tại Bộ phận Y tế – Vật lý trị liệu PVF […]

Hiện tại, Văn Hậu đang ở trong kỳ cuối của quá trình phục hồi, giai đoạn chuẩn bị cho quay lại thi đấu, bao gồm chủ đạo là các bài tập với bóng chuyên biệt. Văn Hậu hiện đã có thể tập luyện từng phần với đội, tuy nhiên khối lượng tập luyện cần được điều chỉnh tăng dần dần. Ngoài ra cầu thủ cũng cần được theo dõi tình trạng của chấn thương đầu gối để tránh quá tải […]

Chúng tôi khuyến nghị Văn Hậu cũng như các cán bộ nhân viên làm việc với Hậu, cần tuân thủ giai đoạn 3-4 tuần tập luyện thích nghi với đội theo cường độ tăng dần trước khi cho cầu thủ tham gia thi đấu chính thức. Vui lòng lưu ý: Do vừa trải qua chấn thương dài hạn nên cầu thủ sẽ cần thời gian để lấy lại phong độ thi đấu trước đây […]”

Nếu muốn có nhiều cơ hội trúng số, mời bạn nghiên cứu thêm thông tin lô câm là gì và các kinh nghiệm bắt số khi đầu đít lô câm nhé!