Bóng đá VN 19/6 có những tin tức đáng chú ý sau: Trận đấu được xem là “chung kết ngược” của V.League 2023 giữa CLB TP.HCM và Đà Nẵng sẽ được điều hành bởi trọng tài người Thái Lan, ông Sivakorn Pu-Udom.

Trọng tài Thái Lan Sivakorn Pu-Udom (1)

Xem chi tiết kết quả bóng đá ngoại hạng Anh hôm nay. Cập nhật nhanh kqbd Anh, kết quả Ngoại Hạng Anh Premier League mới nhất đêm qua, sáng nay.

Trên bảng xếp hạng của V.League 2023, CLB TP.HCM hiện đang đứng cuối cùng với 8 điểm. Trong khi đó, Đà Nẵng đứng ở vị trí thứ 4 trong số 6 đội với 11 điểm.

Trận đấu giữa hai đội này mang ý nghĩa quan trọng vì ảnh hưởng đến cuộc đua trụ hạng trong mùa giải V.League năm nay. Do đó, trận đấu sẽ được điều khiển bởi một trọng tài ngoại.

Trọng tài Thái Lan Sivakorn Pu-Udom (1)

Ban trọng tài LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã thông báo rằng ông Sivakorn Pu-Udom sẽ là trọng tài chính trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Đà Nẵng. Các trợ lý bao gồm ông Trương Đức Chiến và Phan Huy Hoàng, còn trọng tài thứ 4 là ông Nguyễn Mạnh Hải.

Trọng tài Sivakorn Pu-Udom, sinh năm 1987, là một trọng tài nổi tiếng đến từ Thái Lan. Ông đã bắt đầu sự nghiệp trọng tài từ năm 2012 và được công nhận là trọng tài FIFA từ năm 2023.

Ông là một trong những trọng tài hàng đầu tại Thái Lan, đạt đẳng cấp Elite và đã có kinh nghiệm làm việc trong nhiều giải đấu lớn ở châu lục.

Theo thống kê từ trang Transfermarkt, ông Sivakorn Pu-Udom đã điều khiển tổng cộng 248 trận đấu, trong đó ông đã rút tổng cộng 1013 thẻ vàng, 23 thẻ vàng thứ hai, 29 thẻ đỏ và đã thổi 77 quả penalty. Trung bình mỗi trận đấu, trọng tài người Thái này rút khoảng 4,08 thẻ vàng.

Trận đấu quan trọng giữa CLB TP.HCM và Đà Nẵng, trong bối cảnh cả hai đội đang tranh suất trụ hạng, sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 23/7 trên sân Thống Nhất.

Cập nhật Kết quả bóng đá Đức trực tuyến hôm nay – Cập nhật kqbd duc, tỷ số hiệp 1 (H1), cả trận (FT), thẻ vàng, thẻ đỏ, thay người, penalty, đội hình thi đấu các trận đấu .