Văn Lâm có giá cao kỷ lục sau khi Rời Muangthong tới bến đỗ mới. Tin bóng đá VN 14/3: Đặng Văn Lâm có thể lập kỷ lục mới của lịch sử chuyển nhượng bóng đá Việt Nam.

Văn Lâm là thủ thành số 1 của Muangthong United từ đầu mùa giải trước. Tuy nhiên, mọi thứ đang dần trở nên khó khăn hơn cho Văn Lâm kể từ khi Thai-League 2020 khởi động trở lại. Theo đó, Văn Lâm phải ngồi dự bị ở Muangthong United 2 trận liên tiếp.

Ngoài ra, mời bạn theo dõi trang của chúng tôi để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao thuộc giải đấu lịch euro 2020 sau lượt trận mới nhất nhé.

Nhiều nguồn tin rộ lên rằng, Văn Lâm có thể chia tay Muangthong United trong thời gian tới, đặc biệt khi thủ thành này đã mất suất bắt chính vào tay Yoss Somporn. Thậm chí, HLV Alexandre Gama cũng không còn dành sự ưu ái cho Văn Lâm.

Còn nhớ sau thành công ở AFF Cup 2018 cùng ĐTQG Việt Nam, Văn Lâm đã chuyển tới khoác áo Muangthong United với số tiền phá vỡ hợp đồng kỷ lục lên tới 500.000 USD. Đây là mức giá chuyển nhượng khá cao thời điểm đó đối với một cầu thủ Việt Nam.

Thực tế trước khi mùa giải mới bắt đầu, đã có không ít thông tin cho rằng, Văn Lâm có thể sang Nhật Bản thi đấu nhưng vì nhiều lý do, thương vụ đã không xảy ra. Và khi vị trí đang bị lung lay dữ dội, nhiều nguồn tin lại rộ lên việc Văn Lâm sẽ chia tay Muangthong United.

Đại diện Andrey Grushin chia sẻ trên trang của lịch thi đấu copa america: “Văn Lâm là cầu thủ có tham vọng lớn, cậu ấy muốn chơi bóng ở giải VĐQG hàng đầu châu lục và cả châu Âu. Hiện Văn Lâm cũng có giá trị cao trên thị trường chuyển nhượng. CLB Muangthong United có thể bán cậu ấy với giá 1,2 triệu USD.”