Sự bắt đầu của nam Kim Ngưu và nữ Bạch Dương có thể sẽ không được như ý muốn, khi một người thì hùng hục lao tới, một kẻ cắm đầu rụt cổ ngước nhìn. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phuot3mien.net tìm hiểu nhé!

1/ Tình cách Nam Kim Ngưu trong tình yêu

Xem bói tình duyên theo ngày tháng năm sinh cho biết trong tình yêu nói chung, chàng Kim Ngưu thường rất thực tế, nghiêm túc và đôi khi có phần bảo thủ. Tuy nhiên, nếu người yêu chàng lại là một cô nàng Bạch Dương mạnh mẽ, chàng sẽ chịu để lộ khía cạnh ủy mị và lãng mạn của mình ra nhiều hơn. Đôi khi cô nàng Bạch Dương sẽ cảm thấy chàng hơi cứng đầu và có tính sở hữu cao, nhưng thực ra chàng hoàn toàn không phải kiểu tình nhân ghen tuông mù quáng.

Vì bẩm sinh đã có tư duy sắc bén và thông minh hơn người, nữ Bạch Dương hoàn toàn không thích việc bị xếp sau người khác. Bản tính thích làm thủ lĩnh này sẽ vận cả vào cách nàng yêu và chọn người yêu. Nữ Bạch Dương không thích kiểu tình yêu trói buộc và gây ra nhiều áp lực cho mình. Bên cạnh đó, nàng cũng phải tuýp phụ nữ yếu đuối, chỉ biết dựa dẫm vào người khác. Sự ấm áp đầy nam tính và tính nhẫn nại của một anh chàng Kim Ngưu có thể nói là một trong những điều hiếm hoi có thể làm tan đi lớp băng trong trái tim nàng.

2/Tính cách nữ Bạch Dương trong tình yêu

Trong tình yêu, nữ Bạch Dương sẽ cho thấy mọi biểu hiện của một cung Lửa đích thực – cuồng nhiệt, dữ dội và đầy đam mê. Trong khi đó, nam Kim Ngưu thuộc nhóm cung Đất thường có xu hướng chậm rãi và đề cao cam kết lâu dài hơn là sự nông nổi nhất thời.

Xem tử vi 2021 cho biết một cô nàng Bạch Dương đầy năng lượng sẽ thổi làn gió mới vào cuộc sống “an toàn” của anh chàng Kim Ngưu. Ngược lại, sự điềm đạm của anh chàng Kim Ngưu sẽ giúp kìm hãm ngọn lửa luôn chực chờ được “bùng cháy” trong cô nàng Bạch Dương.

3/ Nam Kim Ngưu và Nữ Bạch Dương : 1 tình yêu bù trừ và đầy bao dung

Với tính cách có nhiều điểm khác biệt, một người nhiệt huyết năng động, một người trầm ổn, nhẹ nhàng, thì cuộc sống chung đôi khi cũng xảy ra một số vấn đề khúc mắc. Nhưng điều thú vị ở đây là dù cho có bất đồng về quan điểm thì họ vẫn không thể ngừng sự chú ý của bản thân mình với đối phương.

Trong tình cảm, cả hai đều muốn mình là người nắm quyền chủ động, tuy nhiên cách họ biểu hiện ra bên ngoài lại rất khác nhau và đôi khi những lời nói hay hành động vô tình của một người có thể khiến người còn lại bị tổn thương. Do vậy mà sự bao dung, thông cảm là điều không thể thiếu để tạo nên một mối tình gắn bó giữa Bạch Dương và Kim Ngưu.

Sự kết hợp giữa “lửa và đất” đem lại nhiều điều thú vị, dung hòa về năng lượng. Tuy cách thể hiện khác nhau nhưng cả hai người đều rất cá tính và mang trong mình sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nếu biết kiềm chế tích cách, bao dung, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa thì chắc hẳn đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo và đáng được ngưỡng mộ.