3 con giáp tình đầy tim, tiền đầy túi, mãn nguyện, hạnh phúc trong ngày lễ Thất tịch, khiến những con giáp khác ghen tỵ, ngưỡng mộ. Đó là con giáp nào? Cùng Phuot3mien khám phá ngay sau đây.

Tuổi Dần: con giáp tình đầy tim tiền đầy túi, ai cũng ghen tỵ

Tuổi Dần: con giáp tình đầy tim tiền đầy túi, ai cũng ghen tỵ
Tuổi Dần: con giáp tình đầy tim tiền đầy túi, ai cũng ghen tỵ

Người tuổi Dần là những người thông minh nhanh nhẹn, ăn nói khéo léo và không bao giờ để cho người khác nắm thóp mình. Ngày Lễ Thất tịch, người tuổi Dần sẽ gặp được người mến mộ. Hóa ra người ấy ở rất gần bạn mà bạn lại không hề hay biết.

Công việc kinh doanh rất hanh thông. Dù là công việc phụ nhưng lại mang về nguồn thu lớn cho bạn. Hôm nay có nhiều bạn bè hỗ trợ khiến bạn có thêm món lời lớn. Hãy đầu tư thêm cho công việc này nhưng đừng lơ là nhiệm vụ chính nhé!

Tuổi Thân

Là người khéo léo, ăn nói dễ nghe lại có ngoại hình xuất chúng, tuổi Thân chính là con giáp tình đầy tim tiền đầy túi, thu hút rất nhiều người khác giới. Trong Lễ Thất tịch, bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên người ấy. Tình cảm của hai người càng thêm khăng khít, gắn bó. Với những người còn động thân hãy mở lòng mình, kết nối với các mối quan hệ, chắc chắn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn đó. Cố gắng tìm một người như ý để tính chuyện yêu đương, đừng kén chọn quá nhé.

Công việc, tài vận của người tuổi Thân khá ổn. Nhất là người tuổi Canh Thân, khi chọn được hướng nhà tuổi Canh Thân hợp tuổi thì sự nghiệp ngày càng hanh thông, hạnh phúc mãn nguyện.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu may mắn hơn người khi liên tục nhận tin vui tiền bạc trong ngày hôm nay. Có vẻ như là Lễ thất tịch đã mang đến cơ duyên cho bạn gặp được người như ý khiến sức mạnh tinh thần của bạn tăng lên gấp bội, làm việc cũng hiệu quả hơn người. Hai người đã nhận ra sinh ra là để dành cho nhau, và có thể quyết định gắn bó lâu dài.

Về chuyện tiền bạc, công việc của tuổi Dậu cũng rất thuận lợi. Tiền đồ tươi sáng đang ở phía trước, cấp trên đang nhắm cho bạn vị trí tốt vì nhận ra bạn hoàn toàn xứng đáng ngồi vào vị trí lãnh đạo. Người tuổi Dậu sinh năm 1981 nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? Để có hướng làm ăn, xuất hành tốt cho hoài bão thành hiện thực.