Xem tử vi tuổi Thân thứ Tư ngày 29/3/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 8 Tháng 2 Ngày Bính Tuất, Tháng Ất Mão, Năm Quý Mão như thế nào? Mời các bạn cùng Phuot3mien.net tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 29/3/2023

Ngày mới tuổi Thân có Thiên Tài ở mệnh nên những ai mà chịu khó cày cuốc, nhận việc về nhà hoặc có nghề tay trái sẽ thuận lợi. Tuy nhiên bạn đừng tham gia bàn tán chuyện của người khác để tránh mang họa vào thân mình nhé.

Vận trình tình cảm nhờ Tam Hội nên cũng may mắn hơn mọi ngày. Đi đâu cũng có người bắt chuyện, giúp đỡ. Quan hệ xã giao tốt đẹp, con giáp này khéo ăn khéo nói hay được người lớn tuổi khen ngợi và để ý.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm về người tuổi Thân mệnh Thủy hợp màu gì?

Về sức khỏe, Tuổi Thân cảm thấy không được tốt cho lắm. Các bệnh về xương khớp đang khiến bạn lo lắng. Về chế độ dinh dưỡng hàng ngày bản mệnh nên bổ sung vitamin D vào chế độ ăn uống hàng ngày bởi vitamin có hiệu quả cho xương hơn là dùng sữa.

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thân ngày 29/3/2023

– Tử vi Thứ Tư ngày 29/3/2023 tuổi Nhâm Thân (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Ngày có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi hôm nay Thứ Tư 29/3 của tuổi Canh Thân (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong hôm nay việc gì cũng phải đi trước một bước kẻo lỡ việc. Chớ nên để sự việc đã xảy ra rồi mới lên tiếng. Không nên chờ đợi mà hãy ra đi để giải quyết hoặc gặp người cần gặp. Về lời ăn tiếng nói, giấy tờ phải có sự khéo léo và không nên khẳng định, không thành công. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay Thứ Tư của tuổi Mậu Thân (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Trong ngày có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

– Tử vi ngày 29/3/2023 của tuổi Bính Thân (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Tâm tình bất an, có tin buồn. Ngày có nhiều sự âu lo. Đề phòng rủi ro, bất trắc. Có người đến nhờ vả mong giúp đỡ, và chính mình cũng nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 29/3 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa giấc mơ thấy cây chuối và những con số may mắn liên quan