Những cung hoàng đạo sợ ma nhất trong số 12 cung hoàng đạo là ai? Đừng dại mà chơi trò dọa ma với những cung hoàng đạo này nhé, bởi nếu quá đà bạn sẽ làm cho họ tức giận đấy.

1. Cung hoàng đạo sợ ma Thiên Bình

Với riêng Thiên Bình, chòm sao có trực giác đặc biệt nên khá tin tưởng vào những hiện tượng mang tính thần linh kỳ bí như có thần, có ma, có vận mệnh, có thuật bói toán… Họ đặc biệt tò mò về những câu chuyện ma quỷ, tâm linh. Bởi thế đôi khi họ cứ bị ám ảnh bởi các câu chuyện đó, lâu lâu đi trong đêm tối, họ có cảm giác như có người đang đi theo sau mình vậy. Thế nên chỉ cần một cái vỗ vai nhẹ là đủ làm Thiên Bình hết hồn hết vía rồi. Khi gặp phải ma quỷ thực sự, họ sẽ đứng hình trong vài giây, sau đó hét lên và chạy té khói. Ngoài ra, bạn có muốn tìm hiểu những điều bí ẩn về con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

2. Cung hoàng đạo sợ ma Kim Ngưu

Có thế thấy Kim Ngưu thuộc top những cung hoàng đạo cực kỳ yếu bóng vía và sợ ma. Sau khi theo dõi các câu chuyện, bộ phim liên quan đến ma quỷ, họ rất dễ bị bóng đè và hay tưởng tượng ma mị. Chỉ cần màn đêm buông xuống là họ có thể tự tưởng tượng ra các viễn cảnh ma qủy như ma xuất hiện từ gầm giường, hay ma ngoi lên từ nhà vệ sinh… Nếu ngoài đời có gặp ma thật, Kim Ngưu chắc sợ hãi đến đứng tim mất.

cung-hoang-dao-so-ma
Top cung hoàng đạo sợ ma

3. Cung hoàng đạo sợ ma Song Ngư

Tâm hồn ngây thơ trong sáng như Song Ngư rất dễ bị ám ảnh bởi những câu chuyện ma quái bí hiểm. Đừng dại mà rủ cung hoàng đạo sợ ma này đi xem phim ma hay phim kinh dị nhé! Sẽ tội Song Ngư lắm đấy, bởi họ sẽ bị ám ảnh một thời gian dài sau khi xem bộ phim đó. Dù xung quanh không có gì nhưng khi ở một mình trong bóng tối thì trí tưởng tượng của Song Ngư sẽ bắt đầu bay bổng. Họ tưởng tượng ra đủ mọi kiểu ma và thường tự huyễn hoặc bản thân với những tình tiết trong phim kinh dị. Đôi khi ảo giác và những điều trùng hợp liên tiếp xảy ra khiến những chú cá lạnh toát sống lưng.

4. Cung hoàng đạo sợ ma Bạch Dương

Muốn biết khi 12 cung hoàng đạo gặp ma có phản ứng thế nào, nhìn cung hoàng đạo sợ ma Bạch Dương là rõ nhất. Bạch Dương vốn rất sợ ma và nhát gan số 1 trong vòng tròn hoàng đạo, nhưng họ lại có sở thích hù dọa người khác bằng những câu chuyện ma kinh dị. Tuy bề ngoài tỏ ra rất bình thản nhưng thực ra lúc nào Bạch Dương cũng “tim đập chân run” khi nhìn thấy hình ảnh ma quỷ.

5. Cung hoàng đạo sợ ma Cự Giải

Cung Cự Giải Cự Giải vốn sợ sệt đủ thứ, từ những loài côn trùng bé nhỏ đến những thế lực siêu nhiên như ma quỷ, hiện tượng nào càng không lí giải được lại càng khiến những chú cua lo lắng. Nhiều người chỉ biết đến rằng Cự Giải sẽ khóc khi bị tổn thương tình cảm, tuy nhiên, khi gặp ma, họ cũng nước mắt ngắn nước mắt dài như thế. Do đó, đừng đùa với cung hoàng đạo sợ ma này như kiểu như hù dọa, ú òa hay đeo mặt nạ ma dọa họ. Cự Giải không thấy thế là vui đâu, họ sẽ vô cùng sợ hãi.

Do đó, những cung hoàng đạo sợ ma trên đây sẽ không phải là một người lý tưởng để bạn rủ đi xem phim hay chơi trò dọa ma đâu nhé! Bên cạnh đó, một người có ý định ra nước ngoài nên xem đường chỉ tay xuất ngoại.