Phượt Hang Rái – Ninh Thuận một trong những điểm đến yêu thích của du khách. Nơi đây nổi tiếng là một địa danh làm say đắm du khách, bởi cảnh quan hoang sơ tuyệt diệu mà ai đã một lần đặt chân đến cũng khó quên.

Chiêm ngưỡng sự hùng vĩ biển và núi

Phượt Hang Rái – Ninh Thuận một trong những điểm đến thú vị của dải đất Miền Trung. Đến với Ninh Thuận khám phá Hang Rái bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của biển và núi rừng chan hòa lẫn nhau. Vẻ đẹp kỳ vỹ của công viên đá là sự sắp xếp tài tình của hàng trăm viên đá lớn nhỏ khác nhau, tạo nên những hình thù thu hút đẹp mắt.

Phượt Hang Rái - Ninh Thuận điểm khám phá lý tưởng
Phượt Hang Rái – Ninh Thuận điểm khám phá lý tưởng

Đặc biệt là những hang luồn chỉ có thể lọt qua một người, thử thách sự can đảm của du khách. Sau khi bạn Khám phá một vòng công viên đá, chúng ta còn được chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của biển và núi, ngắm toàn cảnh Hang Rái trên cao bãi san hô cổ.

Phượt Hang Rái – Ninh Thuận điểm đến ngày càng thu hút sự khám phá của dân phượt. Khi đến du lịch nơi đây ai cũng muốn ghé chân một lần du là khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt khi du khách đến du lịch Ninh Thuận vào mùa biển động từ tháng 11 đến tháng 2, một trong những thời điểm lý tưởng nhất để tham quan. Không những vậy, còn là cơ hội để nhóm phượt có thể khai thác các bức ảnh độc và đẹp về sóng biển, về những lớp rêu phủ xanh mướt trên rặng san hô cổ.

Hang Rái ấn tượng nhất lúc bình minh

Phượt Hang Rái – Ninh Thuận bạn sẽ được Ngắm trọn hình ảnh đầy vẻ ma mị, kỳ bí của rêu và sóng hòa quyện ở Hang Rái, khi đó bạn sẽ phải trầm trồ trước tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng nơi đây. Các mảng rêu mọc đầy trên san hô, xen lẫn sóng biển, hiện ra dưới làn nước trong vắt trước ánh bình minh. Và nhìn từ xa bạn có thể chiêm ngưỡng những tảng ngọc xanh khổng lồ vô cùng độc đáo.

Hang Rái điểm đến ấn tượng nhất là vào lúc bình minh, vầng dương ửng đỏ nơi chân trời xa xa bắt đầu khơi dậy sức sống tràn trề của Hang Rái – Ninh Thuận. Lớp rêu xanh sau một đêm say ngủ như trỗi dậy, hò reo theo những tia nắng đầu tiên. Nơi đây trở thành một trong những điểm đến thu hút nhất ở Ninh Thuận, vùng biển đẹp nhất Việt Nam. Nếu có dịp du lịch Ninh Thuận, tuyệt đối đừng quên ghé chân địa điểm thu hút này nhé.

Phượt Hang Rái - Ninh Thuận chiêm ngưỡng mỏm đá tuyệt đẹp
Phượt Hang Rái – Ninh Thuận chiêm ngưỡng mỏm đá tuyệt đẹp

Tham quan khu bảo tồn rùa biển

Phượt Hang Rái – Ninh Thuận, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng và tham quan các khu bảo tồn rùa biển, thuộc Vườn quốc gia Núi Chúa, đây cũng chính là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên duy nhất của Việt Nam.

Hằng năm rùa biển ở Hang Rái lên sinh sản, tuy không nhiều như Côn Đảo nhưng số lượng cá thể có thể lên đến hàng chục con. Rùa biển là một loài động vật quý hiếm ở vùng biển Ninh Thuận, được xếp vào danh sách sắp bị tuyệt chủng và hiện được cơ quan quản lý và các tổ chức bảo tồn thiên nhiên quốc tế bảo vệ.