5 cung hoàng đạo yêu mù quáng nhất trong số 12 cung hoàng đạo và sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu. Chính vì vậy mà họ thường là người rất dễ đâu khổ vì tình yêu.

1. Cung hoàng đạo yêu mù quáng Xử Nữ

Mặc dù nổi tiếng là người thông minh, mạnh mẽ và phóng khoáng nhưng đây lại là một trong những chòm sao chuyên gia chọn con tim chứ không nghe lí trí.

Dường như một khi chìm đắm vào chuyện tình, cô nàng Xử Nữ sẽ không thể nào thoát ra được, luôn xem tình yêu là tất cả thế giới của họ. Ngoài ra, do quá xem trọng tình yêu và không chấp nhận nổi sự phản bội nên nếu chuyện tình chẳng may kết thúc, cung hoàng đạo yêu mù quáng này cũng rất khó quên được tình cũ. Đen tình thì đỏ bạc, hãy xem giải mã mơ thấy cây chuối đánh con gì để giúp Xử Nữ gặp may mắn hơn trong chuyện tiền long nhé!

2. Cung hoàng đạo yêu mù quáng Song Ngư

Đa phần những cô gái Song Ngư không có nhiều tham vọng trong sự nghiệp nhưng trong tình yêu, họ lại khá tham lam, mong muốn quyền sở hữu cho riêng mình và luôn cảm thấy không đủ.

Ngoài ra, những nàng Song Ngư luôn tự nguyện chạy theo và nghe lời đối phương răm rắp một cách vô điều kiện. Cung hoàng đạo yêu mù quáng này sẵn sàng làm mọi thứ để người yêu vui vẻ, hài lòng nên khi chia tay, Song Ngư luôn vấn vương bóng hình người cũ, không thoát ra được.

cung-hoang-dao-yeu-mu-quang
Top cung hoàng đạo yêu mù quáng

3. Cung hoàng đạo yêu mù quáng Kim Ngưu

Trời sinh các cô gái Kim Ngưu bản tính thật thà, chân thành, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích cá nhân. Nàng Kim Ngưu sống rất trọng tình, trọng nghĩa, coi thường vật chất, tiền bạc nên trong tình yêu, chòm sao này dễ trở nên mù quáng.

Những cô nàng Kim Ngưu rất chân thành, thủy chung và sẵn sàng hy sinh để làm hài lòng người mình yêu mà không cần nhận lại điều gì. Kim Ngưu rất yêu tiền, vì vậy mà những chú trâu sẽ chẳng thể nào bỏ qua giải mã mơ người chết đuối đánh con gì được.

4. Cung hoàng đạo yêu mù quáng Bạch Dương

Mặc dù là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng một khi sa vào lưới tình, nàng Bạch Dương dường như không còn là chính họ nữa. Khi yêu một ai đó, cung hoàng đạo yêu mù quáng này thường rất thụ động và làm mọi việc chỉ xoay quanh người mình yêu. Trong mắt cô nàng Bạch Dương, người mình yêu là trên hết, làm gì cũng phải “báo cáo” với đối phương và cũng mong muốn nhận được điều ngược lại.

5. Cung hoàng đạo yêu mù quáng Bọ Cạp

Tuy có vẻ ngoài rất lạnh lùng nhưng cô nàng Bọ Cạp lại có nội tâm nhạy cảm và trái tim mong manh dễ vỡ. Bọ Cạp sống giàu tình cảm, luôn giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại.

Trong tình yêu, cô nàng Bọ Cạp luôn nhường quyền quyết định cho đối phương, nên họ dễ rơi vào thế bị động và trở nên mù quáng.

Trên đây là 5 cung hoàng đạo yêu mù quáng và lụy tình. Có lẽ học nên xem lại cách yêu của mình để tránh tự làm cho bản thân bị tổn thương.