Báo Thái Lan tin đội nhà đủ sức tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup; Sao Malaysia đá ở châu Âu cũng không chắc suất dự SEA Games 30.

Báo Thái Lan tin đội nhà đủ sức tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup

Sau chiến thắng với kqbd trực tuyến 2-1 trước UAE ở bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, báo chí Thái Lan tỏ ra hài lòng và tin tưởng đoàn quân HLV Akira Nishino sẽ tiến vào vòng loại cuối cùng dành cho 12 đội mạnh nhất châu Á.

Tờ Bangkok Post gọi 3 điểm trước UAE là “một trong những chiến thắng lớn nhất trong lịch sử bóng đá Thái Lan”.

Báo Thái Lan tin đội nhà đủ sức tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup

Bóng đá Việt Nam đưa tin: “Thái Lan là đội đã chơi tốt hơn trong hiệp 1 và xứng đáng có bàn thắng mở tỷ số khi Ekanit tung đường chuyền chính xác để Dangda có cơ hội đánh đầu ghi bàn ngay từ phút 28.

Mặc dù phung phí nhiều cơ hội ghi bàn và bị trừng phạt bằng bàn gỡ ở phút bù giờ cuối hiệp 1, Thái Lan vẫn kịp trở lại mạnh mẽ trong hiệp hai. Họ khôi phục thế dẫn trước, để giành được 3 điểm quan trọng trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á”.

Sao Malaysia đá ở châu Âu cũng không chắc suất dự SEA Games 30

Chiến lược gia 47 tuổi của U-22 Malaysia nói về tài năng trẻ Luqman đầu quân cho CLB hạng nhất Bỉ Kortrijk: “Tôi không quan tâm lắm đến Luqman, cậu ấy chẳng có gì đảm bảo cho một suất trong 20 suất của đội U-22 Malaysia đá SEA Games 30. Muốn có kết quả seagame tốt, Luqman phải thể hiện như bao cầu thủ khác. Tập luyện siêng năng, chuyên môn giỏi và luôn cầu tiến thì tôi theo dõi và quan tâm. Luqman phải thể hiện chuyên môn mình xứng đáng là 20 cầu thủ giỏi nhất trong trạc tuổi dưới 22 tuổi của bóng đá Malaysia”.