Tin nhanh 24h cho hay đã xác định được người lái ôtô gây tai nạn làm ông Dương Văn Tốt tử vong vào tối 6-7 là thiếu tá Thái Văn Hùng – hiện là cán bộ CSGT huyện.

Vị này cũng cho hay sau khi gây tai nạn dẫn đến cái chết của ông Dương Văn Tốt, ông Thái Văn Hùng có bị tai nạn và gãy tay.

Để vụ việc được điều tra khách quan, Công an huyện Châu Đức sẽ chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu điều tra.

Camera của người dân ven QL56 ghi lại cảnh ôtô do thiếu tá CSGT Thái Văn Hùng điều khiển tông từ phía sau khiến ông Dương Văn Tốt tử vong

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 6-7, ông Dương Văn Tốt điều khiển xe gắn máy đi trên quốc lộ 56, hướng Châu Đức – Long Khánh (Đồng Nai). Khi về gần đến nhà thì bị ôtô Kia Morning do thiếu tá CSGT Thái Văn Hùng điều khiển tông từ phía sau. Nạn nhân bị xe hất văng và tử vong tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, thiếu tá Hùng tiếp tục lái xe đi với chiếc xe máy của nạn nhân kẹt dưới gầm và dừng lại ở cách nơi gây ra tai nạn khoảng 100m.

Lúc này, con trai của nạn nhân là anh Dương Tấn Lộc chạy ra xem thì phát hiện xe máy kẹt dưới gầm ôtô là của cha mình nên yêu cầu thiếu tá Hùng lùi xe để tìm cha. Sau khi lùi xe, không có người ở dưới, thiếu tá Hùng tiếp tục lái xe bỏ đi và anh Lộc đi tìm thì phát hiện cha mình tử vong bên vệ đường.

Chiều cùng ngày, người nhà của nạn nhân Dương Văn Tốt cho biết sáng 8-7, đoàn Công an huyện Châu Đức do một lãnh đạo dẫn đầu đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình, đồng thời xác nhận người gây tai nạn là thiếu tá CSGT Thái Văn Hùng.

Xem thêm: https://goccuocsong.net/