Bóng đá Việt Nam chiều 12/5: HLV Heerenveen chỉ ra điểm yếu của Văn Hậu; Sự thật về vụ Văn Lâm bị Sỹ Mạnh doạ chém; Hải Phòng sắp có nơi ở mới.

HLV Heerenveen chỉ ra điểm yếu của Văn Hậu

HLV Heerenveen, Johnny Jansen cho biết, ông đã thiết kế giáo án riêng cho một số cầu thủ của SC Heerenveen dựa trên đặc điểm của từng người, trong đó có Đoàn Văn Hậu. Văn Hậu được đánh giá có những pha bật nhảy tốt nhưng khả năng bứt tốc của anh vẫn chưa tốt.

“Chúng tôi muốn cải thiện những điều đó. Ban huấn luyện thiết kế giáo án riêng cho từng cầu thủ để cải thiện các kỹ năng cá nhân. Tôi rất hài lòng. Chúng tôi đang huấn luyện các cầu thủ. Nếu có thể cải thiện từng cá nhân, cả đội bóng sẽ có kqbd wap tốt hơn”, HLV Johnny Jansen nói,

BĐVN chiều 12/5: HLV Heerenveen chỉ ra điểm yếu của Văn Hậu

Sự thật về vụ Văn Lâm bị Sỹ Mạnh doạ chém

Trong quãng thời gian còn khoác áo Hải Phòng, Văn Lâm từng bị trợ lý HLV Sỹ Mạnh doạ chém. Đó thực sự là vụ scandal nổi cộm của bóng đá Việt Nam thời điểm ấy.

Mới đây, đích thân Sỹ Mạnh đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. Cụ thể, anh nhấn mạnh: “Tôi vào phòng Văn Lâm để đánh cậu ấy vì cậu ấy đã nhiều lần hỗn với các đàn anh. Điều này là không thể chấp nhận được. Tôi đánh cậu ấy bằng tay chứ không hề dùng dao. Lâm chạy ra ngoài và té ngã. Cả đội Hải Phòng không ai ưa nó cả”.

Xem kết quả bóng đá V-League và kết quả bóng đá tây ban nha để cập nhật kết quả sớm nhất của câu lạc bộ mình yêu thích nhé.

Hải Phòng sắp có nơi ở mới

Hải Phòng sắp kết thúc 6 năm phải thuê khách sạn làm chỗ ở, di chuyển bằng ô tô để đến sân tập. Theo đó, đội bóng đất Cảng tiến hành sửa chữa khu nhà 3 tầng trong khuôn viên SVĐ Lạch Tray để làm đại bản doanh mới cho CLB trong thời gian tới.

Khu nhà 3 tầng này trước đây thuộc sự quản lý của TTĐT VĐV thuộc Sở VHTT-DL Hải Phòng. Sau khi công ty CP Thể Thao Hải Phòng được thành lập 2014, khu nhà được bàn giao lại cho công ty cổ phần thể thao Hải Phòng. Nhưng do liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau, nên đến nay mới có thể tiến hành sửa chữa lại, để làm chỗ ở cho cầu thủ.