BĐVN tối 12/3: FIFA ra điều kiện cho VFF nếu muốn áp dụng VAR; Huỳnh Như tiếc vì tuyển nữ không thể hòa đội bóng thứ 7 thế giới; Thầy Park gặp khó trong việc “chạy án”.

FIFA ra điều kiện cho VFF nếu muốn áp dụng VAR

Trưởng ban trọng tài VFF, Ông Dương Văn Hiền cho biết VFF và VPF đã từng làm việc với FIFA để xin cấp phép sử dụng VAR tại V-League ngay trong mùa giải 2020. Tuy nhiên, FIFA đã yêu cầu số lượng lớn trong tài của Việt Nam phải tham gia các khóa tập huấn dài ngày của FIFA để đảm bảo công tác chuyên môn khi VAR xuất hiện.

Hiện tại, V-League 2020 đã trải qua vòng đấu thứ nhất và các trọng tài được giao nhiệm vụ đều hoàn thành tốt công tác cầm còi ở các trận đấu. Vòng 2 V-League sẽ khởi tranh vào cuối tuần này với trận đấu sớm giữa Hải Phòng và Quảng Nam (ngày 13/3).

BĐVN tối 12/3: FIFA ra điều kiện cho VFF nếu muốn áp dụng VAR

Ngoài ra, để không bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao thuộc giải đấu Euro 2020 và Copa America 2020, truy cập ngay ketquabongda.com để theo dõi lịch thi đấu euro 2020 và bxh copa america 2020 sau lượt trận mới nhất nhé.

Huỳnh Như tiếc vì tuyển nữ không thể hòa đội bóng thứ 7 thế giới

Tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như chia sẻ cảm xúc khi là người ghi bàn thắng lịch sử cho đội tuyển nữ Việt Nam trước Australia trong trận đấu tối 11/3.

“Cảm xúc cá nhân lúc đó thực sự rất xúc động và vui mừng. Song, đây là thành quả của cả đội. Chúng tôi đã nỗ lực từ đầu trận đấu, rút kinh nghiệm từ những sai lầm ở trận lượt đi để có kết quả hôm nay”.

“Đội tuyển nữ Việt Nam có nhiều cơ hội bị bỏ lỡ. Tôi có phần tiếc nuối vì chúng ta không thể có trận hòa. Dù sao, kết quả thua 1-2 trước đội bóng đứng thứ 7 thế giới Australia cũng là thành công với đội tuyển”.

Thầy Park gặp khó trong việc “chạy án”

Trong bối cảnh vòng loại World Cup 2022 lùi thời gian tranh tài có thể đến tháng 10 vì dịch COVID-19, trận giao hữu với tuyển Kyrgyzstan (dự kiến diễn ra ngày 26-3 trên sân Gò Đậu, Bình Dương) đã chính thức bị hủy bỏ, thầy Park và VFF buộc phải ngồi lại họp bàn tính toán nhằm giúp chiến lược gia người Hàn Quốc không bị “mắc kẹt” tại AFF Cup.