Báo châu Á khen HLV Park Hang Seo trong việc cách ly, Lào cấm cửa trận đấu của Công Phượng là những tin tức chính của bóng đá Việt Nam ngày 12/3

Báo châu Á khen HLV Park Hang Seo trong việc cách ly

Tờ Live Sports Asia mới đây đăng tải bài viết với nội dung khen ngợi việc HLV Park Hang Seo đã tuân thủ việc cách ly trong 14 ngày, sau khi từ Hàn Quốc trở về Việt Nam trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành dữ dội.

”Hôm 7/3 vừa qua, vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đến bác sĩ địa phương, kiểm tra y tế lần cuối sau khi vượt qua thời hạn 14 ngày tự cách ly, rồi mới trở lại làm việc. Ông Park và vợ đã tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn đối với các công dân nước ngoài đến từ vùng dịch. Họ chủ yếu ở tại nhà, giảm đến mức thấp nhất sự tiếp xúc với bên ngoài trong khoảng thời gian 2 tuần tự cách ly”, bài viết có đoạn.

Lào cấm cửa trận đấu của Công Phượng

Lượt trận thứ 3 AFC TP.HCM sẽ làm khách trước Lao Toyota. Tuy nhiên, ở lượt trận thứ 3 bảng F AFC Cup 2020, BTC SVĐ quốc gia Lào quyết định tổ chức trận đấu không khán giả khi đội chủ nhà Lao Toyota tiếp TP. HCM. Với quyết định này, các CĐV Lào cũng như Việt Nam sẽ không được xem Công Phượng thi đấu. Đây là trận đấu thứ ba liên tiếp, tiền đạo xứ Nghệ thi đấu trên sân không có khán giả. Cuộc đối đầu giữa Lao Toyota vs TP. HCM sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 10/3 và được trực tiếp trên kênh Foxsport2. Hiện tại, CLB TP. HCM đang xếp thứ 1 với 4 điểm trong khi Lao Toyota xếp cuối khi chưa có điểm số nào.

=>BXH euro 2020, Bảng xếp hạng bóng đá Châu Âu mùa giải 2020/20201, kết quả copa america cập nhật liên tục, chính xác tại website chúng tôi