Bóng đá Việt Nam 21/7: HLV Troussier gửi sao trẻ 18 tuổi cho Sài Gòn FC; HLV Hà Tĩnh tiết lộ lý do Tấn Tài chia tay đội bóng; Viettel đang là đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất V-League.

HLV Troussier gửi sao trẻ 18 tuổi cho Sài Gòn FC

Ở vòng 11 V-League, Sài Gòn FC sẽ có sự xuất hiện của một gương mặt mới trong đội hình, đó là cầu thủ 18 tuổi, Võ Nguyên Hoàng. Anh được đích thân HLV U19 Việt Nam, Troussier giới thiệu cho đội chủ sân Thống Nhất.

Chia sẻ về cậu học trò mới, HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Ông Troussier đã gửi video của Hoàng cho chúng tôi phân tích. Nguyên Hoàng còn trẻ và có tiềm năng lớn. CLB Sài Gòn không có tiền đạo nội, nên Hoàng sẽ được tạo điều kiện ra sân. Cậu ấy đủ khả năng đá V.League như Công Vinh, Văn Quyến khi xưa. Mặc dù chưa đủ sức để đá cho các CLB có ket qua bong da tay ban Nha tốt như Real Madrid hay Barca nhưng cậu ấy hoàn toàn có thể đá cho các CLB Hạng 2 Tây Ban Nha.”.

Bóng đá Việt Nam 21/7: HLV Troussier gửi sao trẻ 18 tuổi cho Sài Gòn FC

HLV Hà Tĩnh tiết lộ lý do Tấn Tài chia tay đội bóng

Nói về trường hợp Tấn Tài chia tay CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, HLV Phạm Minh Đức cho hay: “Trước trận đấu với TP.HCM ở vòng 10 V-League 2020 vừa qua, Tấn Tài có gặp tôi để bày tỏ nguyện vọng rời đội vì không được thi đấu nhiều.

Thật ra, Tấn Tài muốn được thi đấu nhiều để có ketquabongda tốt hơn nhưng cục diện V-League mùa này thi ai cũng đã rõ. Với mật độ thi đấu dày như vậy thì một cầu thủ đã lớn tuổi như Tấn Tài thì khó có thể được sử dụng nhiều.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giờ các em trẻ đang đá rất lên chân, lại có thể lực sung mãn, chỉ cần 1-2 ngày là có thể hồi phục và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo, vậy hà cớ gì tôi lại không sử dụng và thay thế cho Tấn Tài?”.

Nhiều khả năng, Tấn Tài sẽ đầu quân cho Hà Nội FC ở giai đoạn 2 của V-League 2020.

Viettel đang là đội bóng ghi nhiều bàn thắng nhất V-League

Sau 10 vòng đấu của V-League 2020, Viettel đang là đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải là Viettel với 18 lần phá lưới đối thủ. Viettec cũng sở hữu 2 chân sút thuộc dạng top ghi bàn của giải là Bruno (4 bàn) và Caique (3 bàn).

Theo sau Viettel là Đà Nẵng với 17 bàn và Sài Gòn FC với 16 bàn. ĐKVĐ Hà Nội FC mới chỉ có 14 bàn sau 10 trận và đã có 2 trận họ không thể chọc thủng lưới đối phương.