Văn Hậu báo tin vui về chấn thương; Nam Định mất 4 trụ cột trước trận “chung kết ngược” với Hải Phòng và những tin bóng đá Việt Nam 23/10 đáng chú ý.

Văn Hậu báo tin vui về chấn thương

Đoàn Văn Hậu đã tham gia vào phần tập đá ma và chuyền bóng đơn giản với các đồng đội. Trước đó anh chỉ có thể tập riêng cùng bác sĩ.

Đầu gối phải của Văn Hậu vẫn phải băng bó, anh chưa thể tập với cường độ cao nhưng đây vẫn là một tín hiệu rất tích cực với cá nhân hậu vệ này. Được biết, Đoàn Văn Hậu được giới chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau đánh giá rất cao.

Bóng đá Việt Nam 23/10: Văn Hậu báo tin vui về chấn thương

Nam Định mất 4 trụ cột trước trận “chung kết ngược” với Hải Phòng

Thất bại với tỷ số 0 – 2 cả về chuyên môn lẫn tỷ lệ bóng đá trước đội cuối bảng Quảng Nam khiến Dược Nam Hà Nam Định chưa thể trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Ở vòng 4 giai đoạn 2 V-League 2020, đội bóng thành Nam sẽ có trận đấu với một đối thủ khác cũng đang chạy trốn suất xuống hạng, đó là Hải Phòng.

Tuy nhiên, bất lợi đến với Dược Nam Hà Nam Định khi họ vừa được VPF thông báo là 4 cầu thủ quan trọng gồm Đinh Văn Trường, Thiago Melo, Phùng Văn Nhiên và Nguyễn Đình Mạnh đều bị treo giò.

Việc thiếu vắng những trụ cột nói trên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của đội bóng Thành Nam, nhất là khi họ đang có không có được phong độ tốt ở những vòng đấu gần đây.

HLV Park Hang Seo tiến cử HLV thủ môn cho ĐT Việt Nam

Hãng thông tấn Yonhap, tờ Chosun – những cơ quan truyền thông lớn của Hàn Quốc đều đã đồng loạt xác nhận thông tin HLV Park Hang Seo tiến cử HLV thủ môn Kim Hyun Tae cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Chia sẻ với Yonhap, HLV Kim Hyun Tae cho hay: “Sau khi nghe VFF đang tìm kiếm HLV thủ môn chuyên trách dẫn dắt các lứa tuổi, HLV Park Hang-seo đã tiến cử tôi với họ”. Được biết, ông Kim được HLV Park Hang Seo tiến cử lên VFF từ lâu, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên vị HLV thủ môn này vẫn chưa thể sang Việt Nam để làm việc với VFF.