Tuyển VN phía sau trận hòa tự hào Nhật Bản, ĐT Việt Nam với khát vọng vượt… ao làng, Đội tuyển Việt Nam lại khiến Thái Lan rầu lòng… là những tin bóng đá Việt Nam ngày 31/3.

Tuyển VN phía sau trận hòa tự hào Nhật Bản

Đến lúc này khi tuyển Việt Nam đã trở về nước, nhiều người trong đó có cả các tuyển thủ vẫn chưa hết lâng lâng sau trận hoà trước Nhật Bản tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Thống vào kqbd truc tuyen đã đạt được là vô cùng thuyết phục, bởi trước đó với tương quan lực lượng, khó khăn và cả những gì diễn ra trong suốt hơn 90 phút tại Saitama cơ hội để đội bóng của HLV Park Hang Seo giành điểm gần như không có.

Càng tự hào hơn khi những gì mà thầy trò tuyển Việt Nam có được khi đối đầu với Nhật Bản hay ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thuyết phục nhất trong số ít các đội bóng Đông Nam Á đến thời điểm hiện tại, kể cả Thái Lan vốn luôn được coi mạnh nhất khu vực trong nhiều năm qua.

bong-da-viet-nam-31-3-tuyen-vn-phia-sau-tran-hoa-tu-hao-nhat-ban
Tuyển VN phía sau trận hòa tự hào Nhật Bản

ĐT Việt Nam với khát vọng vượt… ao làng

Trước trận đấu cuối cùng, ĐT Việt Nam đã 2 lần thua Nhật Bản với tỷ số tối thiểu. Đấy là 2 lần thầy trò Hajime Moriyasu đều phải dành sự tôn trọng tuyệt đối cho một đối thủ từng ở khoảng cách rất xa về đẳng cấp. Thẳng thắn mà nói, bóng đá Việt Nam chưa thể được xếp ngồi “chung mâm” với Nhật Bản.

Thực tế, người Nhật đã nhìn chúng ta với con mắt rất khác. Từ trận thắng 1-0 vất vả ở lượt đi vòng loại cuối World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình cho đến trận hoà 1-1 trên sân Saitama ít nhiều đã cho thấy điều đó.

Đội tuyển Việt Nam lại khiến Thái Lan rầu lòng

Cụ thể, trước “Ngày FIFA” tháng 3 này, truyền thông Thái Lan đã nhẩm tính đội tuyển của họ sẽ nhiều khả năng thu hẹp cách biệt đáng kể với đại kình địch Đông Nam Á là tuyển Việt Nam.
Thái Lan với thứ hạng 112 nhiều khả năng sẽ đánh bại Surinam và Nepal ở 2 trận giao hữu. Và thực tế, thầy trò HLV Polking đã thực hiện mục tiêu đó để được cộng thêm gần 8 điểm với mức kèo bóng đá khá bình ổn.

Thái Lan còn toan tính nếu đội tuyển Việt Nam thua cả Oman và Nhật Bản trong tháng 3, điều rất dễ xảy ra, thầy trò ông Park sẽ bật khỏi TOP 100 do bị trừ đến hơn 16 điểm.