Bóng đá Việt Nam 6/8: Đồng đội của Công Phượng quyết soán ngôi Hà Nội; ĐTQG và U23 Việt Nam “chốt” hội quân giữa tháng 8; HLV Thanh Hóa nói gì sau khi đội nhà muốn bỏ giải?

Đồng đội của Công Phượng quyết soán ngôi Hà Nội FC 

“Trước khi sang Việt Nam tôi đã có mường tượng nhất định về V-League sau 4 năm chơi bóng tại Thai League và chứng kiến một số cầu thủ Việt Nam chơi bóng. Tôi muốn biết tất cả mọi thứ về V-League. Tôi sẽ học về điều này thông qua thi đấu, bởi chỉ những trận đấu mới đem lại sự tự tin cho chúng ta.

Nhưng chắc chắn một điều tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cải thiện kết quả nhanh của CLB và giúp đội bóng của mình giành vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng. Tôi biết trách nhiệm của mình vì TP.HCM là một đội bóng lớn tại Việt Nam. Tôi cũng muốn nói lời cám ơn đến tất cả các CĐV đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đến tôi. Tôi sẽ lao động cật lực trên sân cỏ để đáp lại tất cả những sự ủng hộ đó” – Ariel Rodriguez chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam 6/8: Đồng đội của Công Phượng quyết soán ngôi Hà Nội

ĐTQG và U23 Việt Nam “chốt” hội quân giữa tháng 8

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa cho biết vào giữa tháng 8 sẽ tổ chức đợt tập trung đầu tiên cho Đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam ở Hà Nội, trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp.

Dự kiến Đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam sẽ tập trung cùng lúc tại Hà Nội từ ngày 14 đến 21/8 để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng ở giai đoạn cuối năm như vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

“Kế hoạch có thể còn thay đổi tuỳ thuộc diễn biến dịch COVID-19. Huấn luyện viên Park Hang Seo chưa công bố danh sách triệu tập vì một số cầu thủ có thể gặp khó khăn trong việc di chuyển do tình hình dịch tại địa phương”, đại diện VFF nhấn mạnh. Trong bóng đá, tẩy thẻ là vấn đề hết sức bình thường bởi ai cũng muốn được cống hiến. Các cầu thủ tẩy thẻ như thế nào? Cùng tìm hiểu tại ketquanhanh.net nhé!

HLV Thanh Hóa nói gì sau khi đội nhà muốn bỏ giải?

Sau thông tin CLB Thanh Hóa xin rút khỏi V-League vì thiếu kinh phí, giới truyền thông đã liên lạc với HLV Nguyễn Thành Công để hiểu rõ hơn về chuyện này.

Chia sẻ về thông tin Thanh Hoá bỏ giải, nhà cầm quân gốc Nghệ An nói với báo Tổ Quốc: “Đó là quyền phát ngôn của lãnh đạo, tôi và các học trò vẫn đang tập luyện bình thường, không sao cả. Lãnh đạo nếu cho chơi thì tiếp tục, bảo nghỉ thì phải dừng cuộc chơi lại thôi”.