Nguyễn Hữu Tuấn kịp trở lại trận HAGL đấu Viettel; Đoàn Văn Hậu mất vị trí vào tay sao châu Âu là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 11/3.

Nguyễn Hữu Tuấn kịp trở lại trận HAGL đấu Viettel

Theo kết quả kiểm tra Covid-19 sáng ngày 10/3 tại Bệnh viện Đại học Y dược HAGL, không cầu thủ nào trong đội bóng phố Núi nhiễm bệnh. Điều này đồng nghĩa với việc đoàn quân dưới quyền HLV Kiatisuk sẽ đón chào sự trở lại của trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn và tiền đạo Baiano.

Sự trở lại của bộ đôi này sẽ giúp cho nhà cầm quân người Thái Lan có thể tung ra đội hình mạnh nhất đấu Viettel FC ở màn đối đầu diễn ra chiều ngày 11/3 trên sân Pleiku. Vắng trung vệ Hữu Tuấn ở trận đấu trước SLNA, HAGL đã bị thua cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá và để thủng lưới đến 2 bàn. Việc cầu thủ gốc Đà Nẵng kịp trở lại sẽ giúp hàng phòng ngự của đội bóng phố Núi thêm phần chắc chắn.

Bóng đá Việt Nam tối 11/3: Nguyễn Hữu Tuấn kịp trở lại trận HAGL đấu Viettel

Đoàn Văn Hậu mất vị trí vào tay sao châu Âu

VFF đang cố gắng tận dụng tối đa các cầu thủ Việt kiều để gia tăng sức mạnh cho ĐT Việt Nam. Không chỉ Filip Nguyễn, nhiều khả năng HLV Park Hang-seo còn có thêm một ngôi sao châu Âu ở vị trí của Đoàn Văn Hậu.

Dù danh tính của ngôi sao này chưa được VFF tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín thì HLV Park Hang-seo chuẩn bị có sự phục vụ của hậu vệ Jason Pendant Quang Vinh. Người đại diện của cầu thủ sinh năm 1997 cũng nhiều lần tiết lộ về việc trao đổi với VFF.

Bác sĩ Choi Ju Young trở lại Việt Nam

Theo xác nhận từ VFF, sau thời gian trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi cùng gia đình, bác sỹ Choi Ju Young đã nhận lời quay lại Việt Nam để tiếp tục với niềm đam mê công việc điều trị chấn thương cho các cầu thủ. Trước mắt ông sẽ bắt đầu công việc của mình ở U23 Việt Nam. Bác sỹ Choi sẽ cùng với 2 cộng sự người Việt Nam là bác sỹ Tuấn Nguyên Giáp và bác sỹ Nguyễn Mạnh Cường phụ trách chính công tác y tế của ĐT U23 Việt Nam trong thời gian tới.