Bóng đá VN ngày 18/1 gửi tới bạn đọc những thông tin mới nhất sau: Việt Anh quay trở lại luyện tập, HLV Gong Oh Kyun nhắc về các học trò tại U23 Việt Nam và Phạm Xuân Mạnh chỉ rõ điểm yếu của Indonesia.

Việt Anh quay trở lại luyện tập

Trong buổi tập hôm 17/1, ĐT Việt Nam đã đón chào sự quay trở lại của hậu vệ Việt Anh. Trước đó, anh đã phải tập riêng với bác sỹ vì bị đau phần mềm. Tuy nhiên, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể tập luyện với quân số đầy đủ hôm 17/1. Đình Bắc đã bị đau cơ nên được HLV Troussier cho nghỉ ngơi.

Bóng đá VN 18/1
Hậu vệ Việt Anh đã có thể quay trở lại luyện tập cùng đồng đội hôm 17/1

Hiện tại chưa rõ mức độ chấn thương của Đình Bắc là ở mức độ nào, và đội tuyển Việt Nam chỉ còn 1 buổi tập nữa vào chiều ngày 18/1 là bước vào trận đấu với đội tuyển Indonesia với kỳ vọng sẽ có kqbd hom nay tốt nhất.

Bóng đá VN 18/1: HLV Gong Oh Kyun nhắc về các học trò tại U23 Việt Nam

Trong chương trình “Góc khuất hào quang” của VOV, HLV Gong Oh Kyun đã chia sẻ về những điều ấn tượng trong khoảng thời gian ngắn làm việc tại V-League. Đồng thời, ông cũng nhắc về những cầu thủ từng gắn bó với ông tại đội U23 Việt Nam.

“Có một số cầu thủ ở đội U23 Việt Nam khi gặp tôi trong các trận đấu thì đã chào và dành cho tôi tình cảm chân thành. Tôi rất cảm ơn những cầu thủ đã gắn bó với tôi tại U23 Việt Nam còn những cầu thủ tại U23 Việt Nam trước đây chưa gặp được thì tôi vẫn luôn theo dõi và ủng hộ sự phát triển của họ trong thời gian tới.

Tôi hy vọng các học trò cũ của mình sẽ không gặp chấn thương nào mà có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp trong tương lai. Hy vọng chúng tôi có thể sớm gặp lại nhau”, HLV Gong Oh Kyun chia sẻ.

Phạm Xuân Mạnh chỉ rõ điểm yếu của Indonesia

Theo tin bóng đá VN ngày 18/1, phát biểu với các trang tin tổng hợp tỷ lệ kèo bóng đá trước buổi tập của ĐT Việt Nam, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã chỉ ra những điểm yếu của Indonesia trước màn đối đầu tại lượt trận thứ 2 bảng D, Asian Cup 2023. Anh nói: “Indonesia có tinh thần chiến đấu rất cao, không ngại va chạm và đó là điểm mạnh của họ. Về điểm yếu, ngày mai toàn đội sẽ tiến hành phân tích. Nhưng theo tôi, Indonesia cũng có vài điểm yếu chúng ta cần lưu ý, đó là khoảng trống sau lưng tiền vệ, chúng tôi nên chú ý phân tích”.

Xem thêm: Bóng đá VN 24/1: ĐT Việt Nam quyết tâm ở trận gặp Iraq

Xem thêm: Bóng đá Việt Nam 1/4: HLV Chu Đình Nghiêm ‘bật đèn xanh’ với VFF

Xuân Mạnh cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục được ra sân trong đội hình chính thức: “Mục tiêu của tôi luôn luôn lúc nào cũng thế, nỗ lực góp mặt trong đội tuyển Việt Nam, cố gắng được ra sân chính thức nhiều nhất có thể. Bản thân tôi luôn khát khao được cống hiến cho đội tuyển Việt Nam. Trận gặp Nhật Bản tôi được đá chính, còn gặp nhiều khó khăn, có tình huống chưa đảm bảo vị trí tốt. Hy vọng nếu được đá chính ở trận tiếp theo, tôi sẽ nỗ lực để cải thiện bản thân. Hiện tại, toàn đội đang rất khỏe mạnh, sẵn sàng quyết đấu với Indonesia”.