Tin bóng đá VN ngày 24/7 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau đây: Báo Hà Lan lo ngại tuyển nữ Việt Nam, “Văn Lâm và Filip Nguyễn đều ở đẳng cấp cao” và cựu thủ quân nữ Malaysia ‘ghen tị’ với Việt Nam.

Báo Hà Lan lo ngại tuyển nữ Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT nữ Hà Lan ở lượt trận cuối vòng bảng World Cup nữ 2023 ngày 1/8. Mặc dù vậy, báo chí Hà Lan đã bắt đầu quan tâm tới HLV Mai Đức Chung cùng các học trò. Cũng trên các trang soi ty le bong da, đội tuyển nữ Hà Lan được đánh giá cao hơn tuyển nữ Việt Nam.

Bóng đá VN 24/7
Báo chí Hà Lan lo ngại đội tuyển nữ Việt Nam

Theo tin bóng đá VN 24/7, màn trình diễn của các cô gái Việt Nam trước đương kim vô địch Mỹ thậm chí khiến báo chí Hà Lan tỏ ra thận trọng khi đưa ra lời đánh giá. Trang NU của Hà Lan viết: “Tưởng chừng như ĐT nữ Mỹ sẽ giành chiến thắng hủy diệt trước tuyển nữ Việt Nam, đội chỉ xếp hạng 32 trên thế giới. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Bên cạnh đó, thủ môn Kim Thanh của ĐT nữ Việt Nam đã có ngày thi đấu xuất sắc”.

Bóng đá VN 24/7: “Văn Lâm và Filip Nguyễn đều ở đẳng cấp cao”

Màn đọ sức vừa qua giữa CAHN và Bình Định tại vòng 2 giai đoạn 2 V-League 2023, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chơi đầy xuất sắc với nhiều tình huống cứu thua. Trong khi đó, Filip Nguyễn vẫn cho thấy phong độ ổn định.

Nói về 2 người gác đền ở màn đọ sức vừa qua, HLV Flavio Cruz của CAHN đưa ra nhan dinh bong da: “Theo tôi, Đặng Văn Lâm và Filip Nguyễn đều là những thủ môn có đẳng cấp cao. Mặc dù chưa có nhiều thời gian để đánh giá về Văn Lâm nhưng trong tương lai, khi Filip Nguyễn hoàn thành thủ tục nhập tịch, cả 2 sẽ là những thủ môn giỏi của ĐT Việt Nam”.

Cựu thủ quân nữ Malaysia ‘ghen tị’ với Việt Nam

Theo tin bóng đá VN 24/7, tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam và Philippines là hai đại diện tham dự World Cup nữ 2023. Trước đó, Thái Lan từng tham gia giải đấu này vào các năm 2015 và 2019.

Cho đến nay, Đông Nam Á mới chỉ có 3 đội tuyển kể trên được tham dự ngày hội bóng đá nữ thế giới. Chính vì thế, khi theo dõi đoàn quân HLV Mai Đức Chung thi đấu trước ĐT nữ Mỹ, cựu thủ quân Steffi Sidhu của ĐT nữ Malaysia đã tỏ ra “ghen tị”.

“Theo dõi Việt Nam và Philippines thi đấu tại World Cup, tôi mong rằng một ngày nào đó Malaysia cũng sẽ tham dự giải đấu. Và chúng tôi từng đối đầu với cả hai đội tuyển này tại SEA Games 2023 đấy. Đó là một trải nghiệm thật tuyệt vời”, Steffi Sidhu chia sẻ.