Những quả pháo sáng trên SVĐ Hàng Đẫy trong cuộc đọ sức giữa Hà Nội và Nam Định không thể che mờ màn trình diễn của đội trưởng Văn Quyết.

Thêm một trận đấu nữa, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất gọi tên Nguyễn Văn Quyết. Với 2 bàn thắng vào lưới Nam Định, anh đã nâng tổng số bàn của mình ở mùa giải năm nay lên con số 8. Văn Quyết đang đứng thứ 2 trong số những người ghi nhiều bàn thắng nhất cho Hà Nội FC ở mùa giải năm nay, chỉ sau Pape Omar (14 bàn).

Thống kê trên bongdanet Anh đóng góp 2 bàn thắng, 2 đường kiến tạo và mang về 1 quả penalty cho đội nhà. Trong chiến thắng 6-1 của đội bóng Thủ đô, số 10 in dấu giày tới 5 bàn thắng.

Câu chuyện Văn Quyết ra sân và toả sáng trong mỗi trận đấu dường như đã quá quen thuộc với người dân Thủ đô. Không chỉ ở mùa giải này, phong độ của anh vẫn được duy trì một cách ổn định.

Tin tức thể thao 360 cập nhật ở mùa giải trước tiền vệ sinh năm 1991 ghi 7 bàn thắng và 13 đường kiến tạo, góp công lớn vào chức vô địch V-League 2018, đồng thời cũng là lần thứ 4 của đội chủ sân Hàng Đẫy. Anh được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2018. Sự xuất sắc đó được duy trì cho đến thời điểm hiện tại.

Có pháo sáng nhưng Văn Quyết còn sáng hơn
Có pháo sáng nhưng Văn Quyết còn sáng hơn

Ở đội tuyển Việt Nam, sơ đồ chiến thuật mà HLV Park Hang Seo ưa thích là sơ đồ 3-4-3. Không có vị trí cho Văn Quyết trong lối chơi mà nhà cầm quân người Hàn Quốc đang xây dựng. Đó là một thiệt thòi lớn cho tiền vệ sinh năm 1991, song không vì thế mà Văn Quyết đánh mất tinh thần.

Sau khi kết thúc trận đấu trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn của đội bóng Thủ đô đã dành nhiều lời khen ngợi cho Văn Quyết. Ông chỉ ra sự khác biệt lớn nhất giữa Hà Nội và Nam Định chính là vị trí của Văn Quyết.

Nhưng thực tế thì những quả pháo sáng đã làm mờ hình ảnh của đội trưởng Văn Quyết trong trận đấu giữa Hà Nội và Nam Định. Nếu giữ vững phong độ hiện tại, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League năm 2019 có lẽ khó thoát khỏi tay của ngôi sao 28 tuổi.