Theo tin bóng đá Việt Nam mới nhất, vòng đấu 23 CLB Hà Nội bắt đầu phải nhận án phạt, trận đấu giữa đội bóng này và Viettel sẽ tiếp diễn trên sân bóng không khán giả. Trong lúc này thì CLB TPHCM cũng nỗ lực bám đuổi Hà Nội khi gặp Nam Định.

Trên sân Hàng Đẫy, CLB Hà Nội sẽ tiếp Viettel trên sân không có khán giả. Và thật ra, điều này cần được thực hiện cách nay vài tháng, ở trận CLB Hà Nội tiếp CLB TPHCM ở lượt đi Wake-Up 247 V-League 2019.

Hà Nội sẽ gặp Viettel trên sân vận động không khán giả

Xem bóng đá trực tuyến có thể thấy, lúc đó CLB Hà Nội đã từng để pháo sáng xuất hiện tại sân Hàng Đẫy, khi họ tiếp đón CLB Hải Phòng tại vòng 7 V-League. Tuy vậy, ngay sau khi án phạt treo sân 1 trận được ban kỷ luật công bố thì ban giải quyết khiếu nại VFF lập tức nhảy vào cuộc, tuyên bố trắng án cho đội bóng thủ đô, khiến họ có lợi thế lớn so với CLB TPHCM.

Giờ, phải tiếp Viettel trên sân không có khán giả, thật ra là thiệt thòi đối với Viettel, chứ không chưa hẳn là thiệt thòi cho CLB Hà Nội, bởi đội bóng của bầu Hiển vẫn mạnh hơn khá rõ so với đối phương.

Khả năng giành được thắng lợi của đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn rất lớn, trước một đội Viettel thi đấu không mấy ổn định.

Trong khi đó, nhiệm vụ của đội bóng đang bám đuổi CLB Hà Nội trong cuộc đua giành ngôi vô địch là CLB TPHCM khó hơn nhiều.

Tin bóng đá cho hay, đội bóng này sẽ phải tới sân Thiên Trường của Nam Định làm khách. Thi đấu trên sân Thiên Trường không bao giờ là một điều dễ dàng với mọi đội bóng.

Vả lại, trong bối cảnh mà Nam Định cần chiến thắng để xoa dịu nhà tài trợ, sau sự cố pháo sáng liên quan đến CĐV của đội này trên sân Hàng Đẫy tối 11/9, nhiệm vụ dành cho CLB TPHCM càng khó khăn hơn.