HLV futsal Australia khen ĐT Việt Nam xứng đáng là ứng viên vô địch; ĐT Việt Nam gây sốc khi hạ Australia tại giải futsal Đông Nam Á 2019; U22 Việt Nam đón một loạt tin vui trước thềm SEA Games 30

HLV futsal Australia khen ĐT Việt Nam xứng đáng là ứng viên vô địch

Tại giải futsal Đông Nam Á, Việt Nam vừa gây sốc bằng việc đánh bại Úc với tỷ số trực tuyến 2-0. Trong buổi họp báo sau trận, HLV của tuyển futsal Úc – ông Robert Varela thừa nhận rằng Việt Nam đã có một trận đấu trên cơ: “Đây là một trận đấu hết sức khó khăn với chúng tôi. Tuyển Việt Nam xứng đáng là ứng viên cho chức vô địch. Các bạn đã nhập cuộc rất nhanh với nhiều đường chuyền, sự khéo léo. Lối đá của Việt Nam thay đổi liên tục khiến các cầu thủ của chúng tôi khó nắm bắt trong hiệp đầu”. Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam không được nhà cái đánh giá cao khi ra tỷ lệ trực tuyến hòa được thua không tốt.

HLV futsal Australia khen ĐT Việt Nam xứng đáng là ứng viên vô địch

HLV Srimaka tin U22 Thái Lan giành HCV SEA Games 30

HLV Worrawoot Srimaka tin tưởng U22 Thái Lan sẽ giành HCV SEA Games 30, vì chất lượng chuyên môn của các cầu thủ, cũng như năng lực của HLV Akira Nishino.

“Chấn thương và khó khăn khách quan có thể xảy ra bất cứ đội nào, vào bất kỳ thời điểm nào.

Nhưng tôi vẫn tin tưởng tuyệt đối, U22 Thái Lan sẽ giành được giành được HCV ở SEA Games 30.

Trình độ cầu thủ Thái Lan so với 2 năm trước tốt hơn nhiều. Akira Nishino là một nhà cầm quân giỏi.

Ông Akira Nishino có rất nhiều lựa chọn về nhân sự, chắc chắn tìm được những cầu thủ phù hợp để xây dựng đội ngũ giàu sức mạnh, hoàn thành mục tiêu vàng”.

U22 Việt Nam đón một loạt tin vui trước thềm SEA Games 30

Trước thềm SEA Games 30, bóng đá Việt Nam đón một loạt tin vui về nhân sự, khi Trọng Đại và Đình Trọng đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Trong trận đấu trên sân Thanh Hóa, Trọng Đại đã được tung vào sân ở những phút cuối trận, anh thi đấu tròn vai và nhận được nhiều lời khen từ BHL đội nhà. Trong khi đó, Đình Trọng tiết lộ chấn thương của anh đang hồi phục tốt và khả năng cao sẽ kịp trở lại tham dự SEA Games 30 trong tháng tới.