HLV Park Hang Seo gọi tiền đạo Quảng Nam trở lại đội tuyển sau 6 năm, BTC V-League vinh danh thủ môn Hà Nội vì bắt sai luật, “Có bộ ba từ J-League, ĐT Việt Nam hay Indonesia không phải vấn đề lớn của ĐT Thái Lan”.

HLV Park Hang Seo gọi tiền đạo Quảng Nam trở lại đội tuyển sau 6 năm

Tiền đạo CLB Quảng Nam Hà Minh Tuấn đã được điền tên vào danh sách tập trung sơ bộ của HLV Park Hang Seo chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Minh Tuấn đã có 7 bàn sau 18 trận, dẫn đầu danh sách vua phá lưới nội cùng với Nguyễn Văn Toàn, Mạc Hồng Quân và Hồ Tuấn Tài.

Trước đó vào ngày hôm qua 20/8, HLV Park Hang Seo chính thức gửi danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam lên AFC. Ở trận đấu này, tỷ lệ trực tuyến đồng banh Châu Á ra cửa trên đối với Việt Nam.

HLV Park Hang Seo gọi tiền đạo Quảng Nam trở lại đội tuyển sau 6 năm

BTC V-League vinh danh thủ môn Hà Nội vì bắt sai luật?

Trong clip tổng hợp 5 pha cứu thua xuất sắc nhất vòng 21, BTC V-League đã xếp pha cứu thua sai luật của thủ môn Văn Công ở vị trí số 1 trên Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Thanh Thắng và Văn Phong với nội dung: “Vinh danh thủ môn Văn Công cứu thua trên chấm phạt đền.”

Đáng chú ý trong pha cản phá tình huống 11m của Đỗ Merlo, thủ môn Văn Công được xác định đã phạm luật khi di chuyển sớm.

“Có bộ ba từ J-League, ĐT Việt Nam hay Indonesia không phải vấn đề lớn của ĐT Thái Lan”

“Các trận đấu với Việt Nam và Thái Lan chắc chắn sẽ rất căng thẳng. Để tỷ số bóng đá hôm nay tốt là rất khó. Đừng quên rằng HLV Akira Nishino chỉ mới lên nắm quyền ở ĐT Thái Lan. Cho dù ông ấy đã bỏ nhiều thời gian để thu thập các thông tin nhưng tôi không chắc rằng như vậy là đủ.

Tuy nhiên, tôi vẫn tự tin vào chất lượng của các cầu thủ Thái Lan. Chúng tôi còn có sự trở lại của nhiều ngôi sao như Chanathip Songkrasin, Thitipan Puangchan hay Theerathon Bunmathan. Nếu họ thể hiện được hết khả năng, tôi tin rằng Việt Nam hay Indonesia cũng không phải là vấn đề quá lớn,” HLV Sasom Pobprasert, người đang dẫn dắt CLB Chonburi tại Thai League nói trên tin bóng đá Việt Nam.