Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn, kinh nghiệm phượt Ba Hòn Đầm tại Kiên Giang. Một trong những điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách ở khu vực Miền Nam Việt Nam.

Phương tiện đi phượt ba Hòn Đầm

Phương tiện di chuyển đến Hòn Bà Đầm tiện nhất là chúng ta nên đi xe khách. Từ Thành phố Hồ Chí Minh có thể đi xe giường nằm đêm, tuyến Bến Xe Miền Tây – Kiên Lương, Kiên Giang. Có hai loại để bạn lựa chọn, giường nằm là 140k/lượt, ghế ngồi 110k/lượt. Sau đó đi xe trung chuyển tới Ba Hòn.

Nếu di chuyển bằng xe máy, đi xe máy từ tp.Hồ Chí Minh xuống, giá gửi xe từ 5k – 15k / ngày. Đến bà Đầm Có thể gửi ở BV Đa Khoa, phía sau Trung tâm thương mại.

Kinh nghiệm phượt Ba Hòn Đầm Kiên Giang
Kinh nghiệm phượt Ba Hòn Đầm Kiên Giang

Tàu đi Ba Hòn Đầm: Từ bến tàu Kiên Lương, du khách đi tàu cao tốc ra đảo Bà Lụa chì từ 30 phút. Còn nếu du khách chọn tàu thường sẽ phải mất 60 phút thì đến Ba Hòn Đầm.

Phượt Ba Hòn Đầm nghỉ ở đâu?

Hiện nay, du khách phượt Ba Hòn Đầm khá đông, do đó hoạt động khai thác du lịch tương đối lớn. Đến đây có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn, và khách sạn mắc nhiều võng để du khách thư giãn ngắm cảnh. Hiện tại, khu du lịch này ngày càng được nhiều người biết đến, địa điểm phượt lý tưởng nhất cho dân mê xê dịch.

Đối với những ai muốn gần gũi với thiên nhiên, và muốn khám phá nhiều điều mới lạ thì thể nghỉ qua đêm tại đây. Mang theo lều, chiếu, mùng mền nhé, nếu không muốn mất 200.000đ tiền thuê đồ ngủ. Nghỉ nơi đây, bạn còn Có thể nhẩy xuống biển để mò ốc, ngêu sò… nướng ăn cực ngon đấy, du lịch miền biển nên hải sản tươi sống khá nhiều.

Phượt Ba Hòn Đầm ăn gì ngon?

Du lịch biển nên chúng ta sẽ ăn hải sản, và cũng là món ngon nổi tiếng nơi đây. Theo kinh nghiệm phượt của nhiều du khách, Ở ngoài đảo có bán luôn hải sản, nên các bạn không cần phải mua trước. Giá cũng không quá đắt, nhưng cũng không rẻ, vì phải vận chuyển từ đất liền vào. Các ban nên dặn cô chủ để lại cho 3kg ghẹ, cả tôm, cua, ốc và cá. Nếu không sẽ không còn cho chúng ta ăn bữa tối đâu nhé.

Những điểm phượt Ba Hòn Đầm thú vị nhất

Trải nghiệm Hòn Đầm Dương

Hòn Đầm Dương một trong những điểm đến hấp dẫn nhất,chúng ta không thể bỏ qua. Chúng ta sẽ đi từ Hòn Đầm Đước, sau đó lội bộ trong đầm ra giữa biển. khoảng cách giữa hai Hòn này dài gần 300m so với mặt nước biển. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi mặt nước biển xanh rờn, phẳng lặng, không một gợn sóng.

Đến với hòn Đầm Dương, sẽ tạo cho bạn cảm giác sợ hãi lẫn mạo hiểm một cách thú vị. Sẽ có nhiêu trải nghiệm thú vị, mà không bao giờ có trong bất cứ chuyến du lịch nào bạn cảm thấy thú vị đến thế. Đoạn biển này khá cạn, nên chúng ta có thể xách đồ lội bộ được, nước xung quanh rất trong xanh, mát, rộng bao la, nhìn khung cảnh cực đẹp. Phượt Ba Hòn Đầm nếu không đi qua thì thật là phí.

Phượt ba Hòn Đầm Kiên Giang
Phượt ba Hòn Đầm Kiên Giang

hòn Đầm Dương rộng 60.000m2, toàn cát, nên khách du lịch tới đây, có thể tổ chức hoạt động du lịch, vui chơi giải trí. Nơi đây thu hút du khách bởi bãi cát phẳng để trực thăng đáp. Du Khách còn có thể nghỉ đêm có thể lấy chiếu, mùng mền miễn phí không lấy tiền, chỉ tính tiền điện thôi. Chắc chắn đến với khu du lịch này, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị, lý tưởng nhất.

Phượt ba Hòn Đầm ăn gì và chơi ở đâu thú vị nhất? với thông tin trên, hi vọng sẽ phần nào giúp ích cho chuyến đi của bạn. Du lịch Kiên Giang, nơi có niều hòn đảo hoang sơ, kỳ vỹ, nơi đây luôn hấp dẫn khách du lịch, lôi kéo dân phượt trên cả nước.