Khám phá Thiên Môn Sơn – Trung Quốc điểm đến cuốn hút du khách, bởi cung đường nguy hiểm nhất thế giới, với nhiều góc chết thách thức mọi tay lái. Cùng phuot3mien.net khám phá xem có gì thú vị nhé!

1. Thiên Môn Sơn – cung đường hiểm trở dẫn tới cổng trời

Thiên Môn Sơn điểm đến dành cho những ai là tín đồ mê phượt, muốn chinh phục những cung đường ngoạn mục ở đất nước Trung Hoa. Nếu bạn nằm trong số đó thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá điểm đến cuốn hút này nhé. Một cung đường nguy hiểm với nhiều góc chết thách thức mọi tay lái.

Thiên Môn Sơn được mệnh danh là cung đường nguy hiểm nhất thế giới, Với 99 khúc cua cùng với độ dốc đáng sợ,nơi đây thực sự không hổ thẹn được mệnh danh là một trong những cung đường nguy hiểm nhất thế giới. Bên cạnh đó, đây còn là con đường nằm trong địa phận vườn quốc gia Thiên Môn, Trương Gia Giới, phía tây bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Đường Thiên Môn Sơn Trung Quốc được độc giả của trang Dangerous Roads bình chọn là một trong những cung đường nguy hiểm nhất thế giới. Từ trên cao nhìn xuống, con đường trông giống như một con rồng uốn lượn vươn mình lên đỉnh núi, thách thức mọi dân phượt.

Khám phá Thiên Môn Sơn - cung đường nguy hiểm nhất thế giới
Khám phá Thiên Môn Sơn – cung đường nguy hiểm nhất thế giới

2. Chinh phục Thiên Môn Sơn – chốn bồng lai tiên cảnh

Chinh phục Thiên Môn Sơn chốn bồng lai tiên cảnh, điểm đến thách thức dân phượt mọi nơi đến với Trung Quốc. Trên con đường này tài xế luôn phải tập trung cao độ, đặc biệt ở những khúc cua hay lối rẽ. Phong cảnh bên đường dù tươi đẹp và đặc sắc, thế nhưng chỉ cần rời mắt khỏi đường đi một chút có thể dễ dàng gây nguy hiểm ở chốn bồng lai này.

Vì thế, theo kinh nghiệm phượt của nhiều du khách, nếu cảm thấy không tin tưởng vào tay lái, du khách được khuyên nên sử dụng “cáp treo dài nhất tại ngọn núi cao nhất thế giới”, với 98 cabin và tổng chiều dài lên tới 7.455 m để chinh phục Thiên Môn Sơn.

Chinh phục cung đường Thiên Môn Sơn với nhiều khúc cua với nhiều góc chết thách thức mọi tay lái đáng cừ. Sau khi chóng mặt tới tái mặt khi vượt qua 99 khúc cua, tiếp đến là 999 bậc thang, du khách có cơ hội đặt chân tới Cổng Trời. Đây được biết tới là điểm chuyển giao giữa thiên đường và hạ giới. Khi tới Cổng Trời, du khách sẽ thấy mái vòm, được hình thành do núi đá vôi sụp xuống.

Bước lên đây, ở nhiệt độ thấp hơn 10 độ C so với thành phố Trương Gia Giới, xung quanh mây phủ quanh năm, cứ ngỡ đưa du khách vào thế giới cõi thần tiên, chốn bồng lai tiên cảnh nơi hạ giới.

Thiên Môn Sơn điểm đến cuốn hút du khách, nếu có dịp đến với Trung Quốc hãy ghé thăm ngay điểm hấp dẫn này nhé. Đặc biệt những bạn chuyên phượt, thích mạo hiểm, ưa khám phá thì chớ bỏ qua điểm đến cuốn hút này.