Tin bóng đá Việt Nam tổng hợp 12/8/2019 : Báo Thái nói gì về thất bại của các đội trẻ; Nguyên Hoàng tỏa sáng, U18 Việt Nam thắng dễ U18 Singapore; Omar, Văn Quyết thay nhau lập công, Hà Nội trả món nợ trước Thanh Hoá… là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 12/08.

Báo Thái nói gì về thất bại của các đội trẻ

Theo báo Thái Lan soi kèo bóng đá hôm nay “Trong nhiều năm qua, Thái Lan luôn là nỗi khiếp sợ của các đội bóng tại Đông Nam Á. Nhưng hiện tại, chúng ta rơi vào hoàn cảnh đến mức phải bổ nhiệm một HLV không bằng cấp dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Không có kinh nghiệm, làm sao dẫn dắt đội tuyển đạt thành tích tốt? Và việc tuyển chọn cầu thủ trẻ cho các đội tuyển gần như mang tính rập khuôn, lấy quân từ những CLB có tầm ảnh hướng lớn, vì thế bỏ sót nhiều tiềm năng đầy triển vọng,” truyền thông Thái Lan viết.

Nguyên Hoàng tỏa sáng, U18 Việt Nam thắng dễ U18 Singapore

Với các bàn thắng do công Mạnh Quỳnh, Nguyên Hoàng và Kim Nhật, U18 Việt Nam đã có chiến thắng thứ hai tại giải U18 Đông Nam Á 2019 khi đánh bại U18 Singapore tỉ số 3-0 trên sân Gò Đậu.

Omar, Văn Quyết thay nhau lập công, Hà Nội trả món nợ trước Thanh Hoá

Trước một Thanh Hóa đang rơi vào cảnh khủng hoảng khi thiếu hụt về nhân sự mà chưa kịp chuyển nhượng ai, Hà Nội đã dễ dàng đánh bại đối thủ tỉ số 5-0.

Các bàn thắng được ghi do công Kebe và hai cú đúp của Omar lẫn Văn Quyết giúp Hà Nội leo lên ngôi đầu, qua đó tạo cách biệt 5 điểm so với TP.HCM khi vòng 20 khép lại.

>>>> Tham khảo kết quả giải bda anh tại đây