Cùng phuot3mien.net ghé thăm vườn trái cây Mỹ Khánh, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu du lịch vườn trái, ngây ngất khi được ngắm nhìn vườn cây trái xum xuê ai cũng phải tròn mắt khi được ngắm nhìn.

Vườn trái cây Mỹ Khánh nằm ở địa chỉ nào?

Vườn trái cây Mỹ Khánh tọa lạc ở số 335 Lộ Vòng Cung, Mỹ Khánh, Phong Điền, TP. Cần Thơ mà nơi đây có vẻ đẹp miệt vườn độc đáo. Du lịch Cần Thơ mà bạn được ghé tới vườn trái cây này tham quan. Vẻ đẹp bình dị của vườn trái cây ở nơi đây sẽ làm du khách mê mẩn khi đặt chân tới. Chính vì lẽ đó nơi đây trở thành điểm du lịch Miền Nam được nhiều người lựa chọn.

Hướng đi tới vườn trái cây Mỹ Khánh

Hướng đi vườn trái cây Mỹ Khánh khá đơn giản, nếu bạn đang ở trung tâm thành phố Cần Thơ thì có thể đi theo hướng quốc lộ 1 để về Sóc Trăng và đến cầu Cái Răng. Sau đó bạn rẽ vào hướng lộ Vòng Cung là có thể tới được vườn du lịch Mỹ Khánh – địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Cần Thơ.

Khám phá vẻ đẹp đến nao lòng của vườn trái cây Mỹ khánh Cần Thơ
Khám phá vẻ đẹp đến nao lòng của vườn trái cây Mỹ khánh Cần Thơ

Trong khu du lịch có vườn trái cây Mỹ Khánh với nhiều trái cây tươi ngon sẽ cho bạn một buổi khám phá độc đáo. Khi đã lạc vào vườn bạn khó có thể rời mắt bởi vẻ đẹp đến nao lòng của chúng.

Khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của vườn trái cây Mỹ Khánh

Đặt chân tới vườn trái cây Mỹ Khánh, bạn sẽ được tham quan hơn 20 giống cây trồng khác nhau sẽ cho bạn một trải nghiệm đặc biệt. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những loại trái cây tươi ngon được trồng đan xen nhau ở trên dọc lối vào sẽ làm con người ngây ngất.

Một số loại hoa quả như: mận, xoài, chôm chôm cho tới mít, dâu, sầu riêng,…được trồng dày và cây nào cũng sai trĩu quả nên vô cùng kích thích thị giác. Được trồng theo quy trình an toàn nên những loại trái cây ở vườn trái cây Mỹ Khánh đều mang hương vị tươi ngon thơm mát nên du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được ghé vào nơi đây tham quan.

Khi du khách bước chân vào vườn trái cây Mỹ khánh, loại trái cây trĩu quả mà ai cũng phải thích mê khi được ngắm nhìn. Bạn có thể thoải mái vặt trái để thưởng thức ngay tại gốc vì trái cây được trồng rất tự nhiên và vô cùng sạch sẽ nhé.

Tròn mắt khi khám phá nét đẹp của vườn trái cây mỹ khánh
Tròn mắt khi khám phá nét đẹp của vườn trái cây mỹ khánh

Khung cảnh bình dị của những loại trái cây nơi đây, khiến du khách cảm giác như được tìm về tự nhiên nên rất dễ chịu. Lạc bước vào vườn trái cây Mỹ Khánh thì bạn sẽ không khỏi thẫn thờ với nét đẹp miệt vườn ở nơi đây. Những loại trái cây thơm ngon cùng không gian thoáng đãng của một vườn cây sẽ cho du khách có thụ cảm đặc biệt.

Đến thăm vườn trái cây Mỹ Khánh, bạn sẽ phải há hốc mồm khi ghé thăm vườn cây trái nổi tiếng khắp Cần Thơ này. Cảm giác được dừng chân nghỉ lại bên một nhà mái lá và thưởng thức khung cảnh yên bình trong làn gió thoáng mát sẽ vô cùng tuyệt vời. Vẻ đẹp của vườn trái cây này hẳn là điểm nhấn khiến du khách từng tới sẽ không thể quên được.

Những hoạt động vui thú trong vườn trái cây Mỹ Khánh sẽ giúp du khách có một trải nghiệm thú vị khi về Cần Thơ nghỉ dưỡng. Bởi vậy mà địa điểm này đã thu hút được rất nhiều người tới tham quan. Những trò chơi: đua chó, đua heo, xiếc khỉ,…sẽ cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.