Tình yêu nữ Bảo Bình – nam Kim Ngưu không đủ lớn thì khó tiến tới hôn nhân. Họ nên cân nhắc về những khác biệt khó có thể dung hòa. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Phuot3mien.net tìm hiểu nhé!

1/ Tính cách nam Kim Ngưu

Tử vi tướng pháp cho biết cung hoàng đạo nam Kim Ngưu mạnh mẽ, đôi chút cố chấp và vô cùng nguyên tắc trong cuộc sống. Họ là người không bao giờ bỏ cuộc, một khi định làm điều gì họ sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Anh chàng Kim Ngưu thân thiện hòa đồng, bởi vậy họ nhận được rất nhiều thiện cảm từ những người xung quanh.

Đứng thứ hai trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, chòm sao nam Kim Ngưu rất có tài năng, thông minh và nhanh nhạy. Trong công việc, họ có mục tiêu rõ ràng và chịu đựng được gian khổ. Dù có hơi nóng này nhưng bản thân Kim Ngưu lại rất lý trí, họ biết cách kiềm chế bản thân và có tính nhẫn nhịn khá cao.

Trong tình yêu, chàng trai Kim Ngưu luôn muốn nắm quyền chủ động. Họ theo quen điểm truyền thống và không bị thu hút bởi vẻ bề ngoài, bẩn thân họ thường nghiêng về những cô gái dịu dàng, tình cảm. Là một người trọng tình nghĩa, một khi đã yêu, nam Kim Ngưu dành tất cả những thứ tốt đẹp nhất mà bản thân có thể cho người họ yêu.

2/ Tính cách nữ Bảo Bình

Cô gái cung Bảo Bình thông minh, hiền lành, xinh đẹp, họ có tính cách đáng yêu và vô cùng hiền lạnh, cô gái này thích giúp đỡ người khác và nàng sẽ không ngần ngại hay từ chối khi có người nhờ vả. Bản thân Bảo Bình thông minh và cũng rất nhạy cảm, ai đối xử tốt với nàng, cô gái này đều cảm nhận được và càng chân thành hơn với những người đó.

Xem vận hạn cho biết Bảo Bình ít nói nhưng với tính cách thân thiện, vẫn có rất nhiều người chú ý và muốn làm quen với nàng.

Trong công việc chòm sao Bảo Bình dốc hết sức mình để hoàn thành nó là người chăm chỉ và không mềm yếu, nhiều khi họ cũng rất quyết đoán và mạnh mẽ. Trong cuộc sống gia đình cô nàng thuộc tuýp người khá tinh tế và biết làm thế nào để gắn kết các thành viên với nhau lại.

Khi yêu một ai đó, cung hoàng đạo Bảo Bình trở nên cảm tính hơn và đôi lúc nàng sẽ không giữ được sự sáng suốt cũng như bình tĩnh của bản thân mình. Họ trở nên phụ thuộc vào người đó, nhưng tuyệt nhiên Bảo Bình sẽ không mù quáng mà bất chấp tất cả. Cô gái này có thể thay đổi bản thân mình để phù hợp với người nàng yêu nhưng Bảo Bình tuyệt đối sẽ không đáp ứng những yêu cầu quá đáng.

3/ Tình yêu của chàng Kim Ngưu và nàng Bảo Bình

+ Nhiều lúc Kim Ngưu rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !
+ Khả năng Kim Ngưu sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Bảo Bình
+ Kim Ngưu sẽ không bao giờ cho Bảo Bình cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Bảo Bình “bắt cá hai tay” !
+ Nếu có em bé Bảo Bình rất giỏi chăm !
+ Kim Ngưu hay làm Bảo Bình giận lắm !
+ Khi có bí mật Bảo Bình sẽ giấu kín tốt hơn Kim Ngưu.
+ Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Kim Ngưu nhiều hơn !
+ Bảo Bình tin vào duyên số còn Kim Ngưu tin vào thực tại hơn !
+ Thường thì Bảo Bình sẽ thích có con gái còn Kim Ngưu sẽ thích có con trai hơn.
+ Đừng mơ Bảo Bình xin lỗi khi mắc lỗi mà Kim Ngưu không có bằng chứng chính xác nhé 🙂 !
+ Khi hai người có xích mích Bảo Bình chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !
+ Bảo Bình không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .
+ Bảo Bình sẽ có máu ghen (đa nghi) hơn Kim Ngưu !
+ Kim Ngưu là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Bảo Bình nhiều điều bất ngờ.
+ Tiên đoán cho biết khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Kim Ngưu …. thì Bảo Bình sẽ dễ bị rung động hơn đấy !
+ Bảo Bình có phần chịu nhường nhịn Kim Ngưu hơn
+ Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Bảo Bình sẽ nói trước ….
+ Nếu mà có cãi nhau thì Bảo Bình phải chào thua Kim Ngưu