Ngay sau khi bị Buriram United chấm dứt hợp đồng, Lương Xuân Trường sẽ về thi đấu cho đội bóng nhà bầu Đức ở giai đoạn hai của V-League 2019.

Sau hơn 4 tháng tập luyện, thi đấu, Lương Xuân Trường đã bị Buriram United chấm dứt hợp đồng và trở về nước vào ngày hôm qua (26/06). Theo tiết lộ từ CLB HAGL, đội bóng này sẽ đăng ký “Trường Híp” thi đấu tại giai đoạn lượt về V-League 2019 để có kqbd tốt nhất. Như vậy, đúng như NHM dự đoán, cặp đôi Xuân Trường – Tuấn Anh lại được tái hợp nơi hàng tiền vệ đội chủ sân Pleiku.

Giám đốc điều hành CLB HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cũng xác nhận về tương lai của Xuân Trường: “Bầu Đức muốn Xuân Trường đá cặp với Tuấn Anh trong giai đoạn còn lại của mùa bóng, nên sau khi chia tay Buriram United, Trường sẽ trở về đá cho HAGL”.

Xuân Trường về nước đá cặp với Tuấn Anh

Cầu thủ gốc Tuyên Quang không được Buriram United đăng ký ở giai đoạn hai của Thai League 2019 và cả Cúp Quốc gia Thái Lan. Theo thống kê của báo bóng đá việt nam, Xuân Trường được ra sân tổng cộng 6 trận ở Thai League 2019 (4 trận đá chính và 2 trận từ ghế dự bị) và có kết quả bóng đá rất tốt khi ghi được 1 bàn thắng.

Ngoài ra, Lương Xuân Trường còn có 3 lần ra sân tại đấu trường AFC Champions League 2019. Xuân Trường được cho là không còn chỗ đứng ở Buriram United sau khi đội bóng này vừa ký hợp đồng với cầu thủ Philippines gốc Đức là Kevin Igreso.

Sau King’s Cup, Xuân Trường đã không được Buriram United đưa vào danh sách đăng ký thi đấu 3 trận liên tiếp, tính cả ở Thai League lẫn Chang FA Cup. Và kể từ khi đội bóng này giới thiệu bản hợp đồng mới Kevin Ingreso, Xuân Trường thậm chí còn không xuất hiện ở các hoạt động bên lề của đội bóng, mới nhất là mừng sinh nhật của hai thành viên trong BHL trong ngày hôm qua.