Top cung hoàng đạo khó gần nhất trong số 12 cung hoàng đạo là ai? Mời bạn cùng tìm hiểu về những chòm sao có vẻ rất khó để kết bạn này thông qua bài viết sau nhé!

Bọ Cạp

Đứng vị trí đầu tiên đó là Bọ Cạp – cung hoàng đạo được xem là khó gần nhất với tất cả mọi người. Thật sự không hề dễ dàng khi có thể chinh phục được cô nàng Bọ Cạp. Bởi trong con người họ luôn tồn tại những điều mâu thuẫn đôi khi những người quen biết họ lâu năm cũng không thể hiểu.

Họ rất dễ hòa nhập vào môi trường tập thể nhưng không phải ai cũng có thể nói chuyện được với họ mà chỉ có một số người nhất định. Nhắc đến cô nàng Bọ Cạp, nhiều người sẽ hình dung ra ngay vẻ mặt lạnh lùng, cau có cùng với tính thất thường nên nhiều người không muốn tiếp xúc với Bọ Cạp, thậm chí là sợ.

Bọ Cạp bên ngoài lạnh lùng bên trong tình cảm, điều đó ở hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp. Thế nhưng, bản tính nóng nảy và hung bạo, luôn hành động sau lời nói và thái độ thay đổi liên tục khiến những ai ở xung quanh Bọ Cạp cũng phải kiêng dè khi tiếp xúc.Liệu rằng những cô gái cung Bọ Cạp họ có trở lên hung dữ như vậy?

Nên nhớ rằng, không phải ai cũng dễ tính và khó tính hoàn toàn, vì vậy, nếu bạn quen một cô nàng cung Bọ Cạp hãy thử quan sát xem những điều chúng tôi chia sẻ có trùng với tính cách đó không nhé!

5-cung-hoang-dao-kho-gan-nhat-voi-ve-ngoai-lanh-lung
5 cung hoàng đạo khó gần nhất với vẻ ngoài lạnh lùng

Mời bạn tham khảo thêm cách dạy con trai bướng bỉnh giúp con trai của bạn hiểu chuyện, biết nghe lời người lớn và trở nên ngoan ngoãn hơn.

Bạch Dương

Nhìn chung, ai cũng tưởng rằng Bạch Dương là chòm sao dễ tính, phóng khoáng và không hay để bụng. Điều này hoàn toàn chính xác nhưng chưa đầy đủ. Ở nhiều thời điểm, vì thẳng thắn, thích gì nói nấy mà họ trực tiếp biểu đạt tình cảm, suy nghĩ của chính mình mà không hề để ý tới cảm nhận của những người xung quanh, không quan tâm điều ấy có thể làm tổn thương người khác hay không.

Đây là điển hình của tuýp người sống vì mình, điểm khó tính nhất ở họ là coi trọng bản thân, không quản rằng việc ấy có quan hệ tới mình hay không, cứ thích là nói, dễ dàng hại người. Vì thế không ít người rất ghét ở cùng một chỗ với Bạch Dương, ấn tượng khá xấu, tránh được lúc nào là tránh ngay.

Cung Kim Ngưu

Trong chiêm tinh học của phương Tây, Kim Ngưu là chòm sao được coi là lạnh lùng và khó gần nhất trong 12 chòm sao. Những người thuộc cung nhà Kim Ngưu thường rất ít khi tâm sự, chia sẻ với những người xung quanh về bản thân mình.

Với những người mà họ không thân thiết, họ luôn tỏa ra một nguồn năng lượng lạnh lùng và vô cùng xa cách. Làm mọi người có cảm giác “nguy hiểm chớ lại gần”.
Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu thường làm cho những người xung quanh thấy xa cách và có phần sợ hãi khi tiếp xúc.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với những người xa lạ và không thân với cung hoàng đạo này. Còn đối với những người bạn thân thiết Kim Ngưu vô cùng thoải mái chia sẻ, bộc bạch mọi cảm xúc và suy nghĩ của mình. Và đặc biệt là, sự lạnh lùng chỉ để che lấp sự yếu đuối sâu bên trong của những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu.

Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo có cả trái tim đến khối óc lạnh giá. Họ giỏi che giấu cảm xúc, luôn mang trong mình không gian riêng băng lạnh. Họ không biết cách biểu đạt cảm xúc. Với họ, tình yêu là thứ cảm xúc đẹp đẽ nhưng chỉ để tô vẽ, cười cợt, tung hô. Rất khó để họ có thể yêu một cách tử tế. Chỉ khi thực sự chân thành dành tất cả tình yêu thương cho Bảo Bình bạn mới có thể đi sâu vào được những góc khuất trong tâm hồn và chạm đến trái tim của họ. Bằng không, bạn sẽ chẳng thể hiểu được hết sự thật về họ.

Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là chòm sao có độ lạnh lùng cao nhất. Mặc dù Xử Nữ luôn sống và định hướng mọi việc theo cách ôn nhã, hòa đồng. Nhưng chỉ cần người khác mắc lỗi thì Xử Nữ sẽ gạt tỏ tên người đó ra khỏi cuộc đời của họ. Sự lạnh lùng của Xử Nữ khiến các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xấu đi. Có thể nói người thuộc cung Xử Nữ là người tuyệt tình, dù bất kì lý do nào thì Xử Nữ cũng không chấp nhận điều sai lầm.

Ngoài ra, mời bạn xem thêm các kiến thức làm cha mẹ, cách nuôi dạy con cái hiện đại và các kinh nghiệm làm đẹp được chia sẻ tại trang web mẹ yêu bé.