HLV Kiatisak gia hạn hợp đồng với HAGL; Ngôi sao HAGL gia nhập ĐKVĐ V-League là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 19/10.

HLV Kiatisak gia hạn hợp đồng với HAGL

Theo nguồn tưn của PV VTC News, HLV Kiatisak Senamuang vừa gia hạn hợp đồng 2 năm với HAGL. Bản hợp đồng này có thể được tự động gia hạn thêm 1 năm tuỳ quyết định của 2 bên. Cách đây gần 2 tuần, báo chí Thái Lan tiết lộ rằng, HLV Kiatisak quyết định ở lại với bầu Đức thêm 3 năm thay vì quay trở lại quê nhà làm việc.

Bản thân HLV Kiatisak cũng cho biết, ông chưa nghĩ đến việc thay thế HLV Park Hang Seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tại thời điểm này. Do “Zico Thái” vẫn còn hợp đồng với HAGL nên ông muốn tôn trọng ý kiến của bầu Đức và cống hiến hết khả năng cho đội bóng phố núi.

Bóng đá Việt Nam 19/10: HLV Kiatisak gia hạn hợp đồng với HAGL

Ngôi sao HAGL gia nhập ĐKVĐ V-League?

Hết mùa giải V-League 2022, lứa cầu thủ khóa 1 học viện HAGL như Công Phượng, Minh Vương, Xuân Trường, Văn Thanh hay Hồng Duy sẽ hết hợp đồng với CLB HAGL. Theo thông tin mà chúng tôi có được, Hồng Duy đang rất gần với Viettel FC.

Cụ thể, phía Nguyễn Phong Hồng Duy đang trong quá trình đàm phán với nhà ĐKVĐ V-League. Tuy nhiên, mức lót tay và lương thưởng không được tiết lộ. Nếu mọi việc diễn ra thành công, Hồng Duy sẽ khoác áo CLB Viettel kể từ mùa giải V-League 2023.

Nguyễn Phong Hồng Duy sinh năm 1996 tại Chơn Thành, Bình Phước. Tại V-League 2022, Hồng Duy đã có 14 lần ra sân trong đội hình đội chủ sân Pleiku. Ngoài ra, ở AFC Champions League 2022, Hồng Duy cũng ra sân tới 6 trận và có kết quả bóng đá trực tuyến vô cùng ấn tượng.

TPHCM có cách khắc chế sức mạnh Hà Nội

Trước trận đấu với Hà Nội FC, HLV trưởng TPHCM Vũ Tiến Thành tự tin có cách khắc chế sức mạnh của đội bóng Thủ đô: “Hà Nội là đội bóng mà với bất cứ CLB nào gặp cũng rất khó khăn vì đội hình của họ rất hoàn chỉnh. Hà Nội không chỉ chơi tấn công hay mà còn phòng ngự rất giỏi. Chúng tôi đánh giá rất cao Hà Nội.

Nhưng tôi nghĩ khi được chơi trên sân nhà, CLB TPHCM sẽ có cách khắc chế Hà Nội. Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Khi đá với Hà Nội, tôi luôn muốn đây là một trận derby của Việt Nam và TPHCM có thể làm được một điều gì đó trước Hà Nội”.