HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về Quang Hải; HLV Mai Đức Chung lo tuyển nữ Việt Nam bị quá tải là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 4/7.

HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về Quang Hải

Trong trận đấu thuộc vòng 5 V-League 2022 tối qua, Hà Nội đã để thua 1-2 trên sân của Đà Nẵng. Sau trận, khi được hỏi việc mất Quang Hải khiến lối chơi của Hà Nội gặp một số khó khăn, HLV Chun Jae-ho liền tỏ ra không hài lòng. Ông nói:

“Quang Hải đang ổn ở nước ngoài. Tôi không muốn nhận câu hỏi về cậu ấy nữa. Mọi người hãy nói về các cầu thủ khác của Hà Nội” HLV Chun chia sẻ tại họp báo sau trận.

Bóng đá Việt Nam 4/7: HLV Hà Nội không muốn nhắc thêm về Quang Hải

HLV Mai Đức Chung lo tuyển nữ Việt Nam bị quá tải

“Sau trận giao hữu với tuyển nữ Pháp, chúng tôi có chuyến đi rất mệt, mất 1 ngày di chuyển và nửa đêm mới về tới Manila (Philippines).

Toàn đội rất mệt mỏi nhưng sau đó có giấc ngủ ngon, sáng nay mới tập nhẹ tại khách sạn. tôi hỏi các cầu thủ có ai bị mất ngủ không, tất cả đều khẳng định mình có sức khỏe tốt, tâm trạng vui vẻ, không vấn đề gì.

Tuyển nữ Việt Nam có một số trường hợp chấn thương từ ở Việt Nam và gặp phải ở trận giao hữu với tuyển nữ Pháp. Tuy nhiên, trước trận gặp Campuchia ngày 7/7, các cầu thủ này sẽ hồi phục kịp”, HLV Mai Đức Chung phát biểu trước giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2022.

CLB Viettel gửi cựu tuyển thủ U19 Việt Nam xuống hạng Nhất

Cao Trần Hoàng Hùng và Tống Văn Hợp rời bản doanh CLB Viettel ngay sau khi đội đá xong vòng bảng AFC Cup 2022. Ban đầu, Hoàng Hùng được CLB tính toán thay thế Tuấn Tài ở Đắk Lắk, tuy nhiên trưa 4/7, Hùng nhận lệnh ở lại để thay cho Nguyễn Đức Chiến chấn thương nặng phải nghỉ dài hạn.

Còn Tống Văn Hợp vẫn sẽ có mặt tại Đắk Lắk theo kế hoạch để chuẩn bị cho vòng tiếp theo của giải hạng Nhất trong chuyến làm khách đến sân CLB Long An. Văn Hợp sẽ thi đấu cho Đắk Lắk tới hết mùa.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh World Cup, truy cập ngay vào bongda.wap.vn để cập nhật kết quả bóng đá World Cup 2022 nhanh nhất, chính xác nhất.