Sâm lốc là một trong những ứng dụng đang có độ hot trên thị trường. Với cách chơi đơn giản nhưng đầy cuốn hút nên số lượng người tham gia chơi game ngày càng đông. Nếu bạn muốn thử sức mình với ứng dụng ngay trên chiếc điện thoại của mình thì đừng bỏ lỡ cách tải game sâm lốc miễn phí ngay dưới đây.

Luật chơi sâm lốc mới nhất hiện nay

Trước khi tải game sâm lốc miễn phí, bạn cùng cần tìm hiểu cho mình luật chơi của game này đã. Mỗi bàn chơi sẽ có tối đa từ 2 – 4 người, mỗi người sẽ được chia 10 lá bài trước khi bước vào trận đấu. Thứ tự các quân bài theo giá trị thấp đến cao bao gồm: 3, 4, 5, 6, 7, 8,… Át, 2. Bên cạnh đó, trong chơi sâm lốc, sẽ không có sự so sánh về chất, chỉ so sánh về giá trị. Tức là 2 cơ sẽ không chặt được 2 tép chẳng hạn.

Người đánh sau sẽ tiến hành chặt bài của người đánh trước. Việc chặt đôi, sám hay sảnh đều phải có giá trị lớn hơn và cùng độ dài. Bên cạnh đó, tứ quý sẽ có thể chặt được một con Heo. Tứ quý cao hơn có thể chặt được tứ quý thấp hơn. 

Nếu như khi bạn đánh một quân bài mà không ai trong bàn chặn lại thì bạn có quyền đánh tiếp. Ngoài ra, nếu bạn để 2 cuối cùng sẽ bị thối 2. Hoặc trong trường hợp, đối thủ của bạn đã đánh hết bài trên tay mà trong tay bạn vẫn còn 2 thì bạn đã bị thối 2. Nếu để xảy ra tình trạng này, bạn sẽ phải đền cược cho cả làng đấy.

Cách tải game sâm lốc miễn phí về điện thoại cực dễ

Hiện nay, game sâm lốc online miễn phí mang đến cho bạn nhiều tính năng mới mẻ, hấp dẫn như:

+ Bạn có thể đổi hình đại diện của bạn trong game.

+ Không cần Internet nên bạn sẽ không sợ bị giật lag khi mạng kém hay không có mạng.

+ Bạn cũng không cần đăng ký lằng nhằng, chỉ cần tải về là có thể chơi game ngay.

Việc tải về cũng vô cùng đơn giản. Bạn truy cập vào Appstore (nếu là IOS) hoặc CHPlay (nếu là Android). Sau đó, tại thanh tìm kiếm, bạn nhập Sâm lốc miễn phí. Sau một vài giây, một loạt các game sẽ hiện lên. Việc của bạn là tìm kiếm bản game miễn phí phù hợp nhất, cài đặt chúng xuống máy là có thể chơi ngay rồi. 

Với cách tải game sâm lốc miễn phí trên đây, hy vọng rằng bạn có thể tự tải chúng xuống và trải nghiệm game ngay trên chiếc điện thoại của mình. Bạn hãy yên tâm là chúng được dùng miễn phí nhé!!!!

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG FA88: