Đồi gió hú một trong những điểm đến hấp dẫn, cuốn hút du khách. Khu vực nằm giữa miền Bắc với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, một lần đến với nước Anh hãy ghé thăm ngay nhé!

1. Đồi gió hú – nguồn cảm hứng của nhiều cuốn tiểu Thuyết

Cùng phuot3mien.net đến với nước Anh, và nếu bạn là một fan của tiểu thuyết Đồi gió hú – một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở nước Anh và trên thế giới thì tới xứ sở sương mù bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tham quan ngọn đồi có thực này. Đó chính là nhân chứng cho cuộc đời đầy đau khổ của các nhân vật chính trong bộ truyện cùng tên.

Đồi gió hú - nguồn cảm hứng của nhiều cuốn tiểu Thuyết
Đồi gió hú – nguồn cảm hứng của nhiều cuốn tiểu Thuyết

Đồi gió hú, điểm đến mang vẻ đẹp cuốn hút, trái ngược với vẻ đẹp thơ mộng của các vùng bên cạnh, Hamworth lại ám ảnh người nhìn với hình ảnh những cánh đồng hoang dã đầy nắng và gió. Chính vì thế, nơi đây trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều cuốn tiểu thuyết lừng danh trong làng văn học thế giới.

2. Đồi gió hú – điểm tham quan thu hút du khách 

Tưởng chừng như điểm du lịch này sẽ mãi mãi lạnh lẽo và hoang vu vì thứ tình yêu điên loạn, nhưng không tác giả đã làm cho toàn bộ ngọn đồi trở lên sáng bừng với cái kết hạnh phúc của những người ở lại. Đồi gió hú nói về tình yêu dang dở, nhưng mọi hận thù đều là của thế hệ trước đã được thế hệ sau xóa bỏ, và họ học cách yêu nhau hơn là giữ mãi oán hận trong lòng.

Nơi đây trở thành điểm du lịch cuốn hút đông đảo du khách trên thế giới. Có thể nói đồi gió hú Là một trong những điểm du lịch thu hút du khách nhất xứ sở sương mù, Yorkshire cũng là hạt lớn nhất và có vị trí quan trọng trong lịch sử Vương Quốc Anh. Đến với nước Anh khám phá vùng đất rộng lớn tiếp giáp từ dãy Pennine đã mở ra những khoảng trời mộng mơ cho nhà văn trẻ.

rất nhiều cuốn tiểu thuyết của nữ nhà văn nói lên điểm du lịch này, ta vẫn nghe thấy đâu đó tiếng gào rú ai oán của những ngọn gió bấc giá buốt, những đồng cỏ mênh mông đầy đá sạn, những đàn cừu trắng…. Và nơi đây trở thành vòm trời thân yêu duy nhất của Emily cho đến hết đời nàng và cũng là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với đất nước Anh..

 Đồi gió hú - điểm tham quan thu hút du khách 
Đồi gió hú – điểm tham quan thu hút du khách 

Như chúng ta đã biết, đất nước Anh vốn nổi tiếng với không khí ẩm ướt của sương mù, và Yorkshire cũng không phải một ngoại lệ. Tuy nhiên, nơi đây vẫn trở thành điểm đến thu hút du khách trên thế giới. Do đó, khi tham quan du lịch, du khách có thể khắc phục bằng cách mang theo giầy thể thao khi tới đây tham quan, để tránh trường hợp đi vào những ngày mưa bão.

Trên đây phượt 3 miền vừa chia sẻ với bạn, một số kinh nghiệm nhỏ khi đến nước Anh du lịch, khám phá đồi gió hú. Nếu một lần có cơ hội đến với đất nước này hãy khám phá những điều thú vị từ nơi này nhé.