Tin bóng đá Việt Nam sáng 15-8: Filip Nguyễn còn 1 bước cuối để có quốc tịch Việt, HLV Chung Hae-soung tiết lộ lý do tái hợp CLB TP.HCM, … là những nội dung tin thể thao mới nhất.

Filip Nguyễn còn 1 bước cuối để có quốc tịch Việt

Trong những ngày qua, thông tin Filip Nguyễn đã hoàn thiện hồ sơ xin quốc tịch nhận được sự quan tâm của NHM. Tuy nhiên, mới đây, đích thân thủ thành sinh năm 1992 xác nhận anh vẫn phải thực hiện thêm 1 bước nữa mới có được quốc tịch Việt Nam để có thể gọp công vào kết quả bóng đá nước nhà.

Chia sẻ trên Zing, thủ thành Việt kiều cho biết: “Tôi chưa thể có hộ chiếu Việt Nam. Tôi chỉ còn đúng một bước cuối cùng là phải có mặt ở Việt Nam để làm thẻ thường trú, nhưng sớm nhất là tháng 12, tôi mới về được, còn thời gian này gần như không thể.”

tin-bong-da-viet-nam-sang-15-8-2020
Filip Nguyễn vẫn phải hoàn thành 1 bước thủ tục sau cùng để có quốc tịch Việt Nam.

HLV Chung Hae-soung tiết lộ lý do tái hợp CLB TP.HCM

Sáng nay (13/8), HLV Chung Hae-soung đã có buổi tiếp xúc báo chí và trải lòng về những sự việc lùm xùm vừa xảy ra với ông và CLB TP.HCM: “Tôi trở lại CLB TP.HCM vì học trò của tôi. Nếu như không có các cầu thủ thì tôi đã không đứng nơi đây và tiếp tục công việc. Điều này không chỉ cho các cầu thủ mà cả gia đình của họ nữa.

Ở thời điểm hiện tại, mục tiêu ty so bong da của tôi là lấy lại tâm lý, tinh thần cho các cầu thủ. Cũng may V-League chưa đá lại và tôi sẽ có thêm thời gian để có những điều chỉnh, tính toán. Còn về chuyên môn, tôi và các trợ lý sẽ tính toán chuyên môn phù hợp.”

HAGL “chi viện” sao mai U22 Việt Nam cho Đồng Tháp

HAGL vừa mang cho Đồng Tháp mượn tiền đạo trẻ sinh năm 2002 – người đã được HLV Park Hang-seo gọi lên U22 Việt Nam vào tháng 7 vừa qua.

Ngay trước khi thị trường chuyển nhượng giữa mùa tạm thời đóng cửa vì COVID-19, HAGL và CLB Đồng Tháp đã nhanh chóng hoàn tất 1 thương vụ cho mượn. Ở đó, đội bóng Phố Núi đã mang tiền đạo trẻ Vũ Minh Hiếu đến cho đội chủ sân Cao Lãnh mượn để thi đấu ở giai đoạn còn lại của Hạng Nhất 2020.