Xem tử vi ngày 23/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Phuot3mien.net nhé!

Tử vi ngày 23/12/2022 cung Cự Giải

Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng ngày này không phải là thời điểm tốt để Cự Giải có thể đưa ra các quyết định lâu dài, đặc biệt là cho các mối quan hệ và gia đình. Sự bùng nổ cảm xúc là điều hoàn toàn có thể xảy ra do áp lực công việc, học hành thời gian gần đây mà Cua nhỏ đang phải chịu đựng. Nhiều bạn muốn nghỉ việc, muốn nhanh hết năm để dẹp bỏ những áp lực của năm cũ.

Cự Giải dễ bị tổn thương vì một vài lời nói vô tình từ người ấy. Đây không phải là lúc để quyết định yêu một ai đó hoặc chia tay với người hiện tại. Hôm nay gia đình sẽ là chỗ dựa cho bạn để có thể tái tạo năng lượng tích cực.

Về tiền bạc có lẽ hôm nay Cua sẽ cần lên lại kế hoạch chi tiêu để giúp bản thân loại bỏ đi các khoản chi cuối năm không cần thiết. Có như vậy mới giúp bạn bảo vệ nguồn ngân sách đáng quý của mình cho năm mới.

Tử vi ngày 23/12/2022 cung Sư Tử

Công việc: Đây là giai đoạn bạn tập trung cao độ cho công việc, tình thần kiên trì, bình tĩnh, vững vàng từ Sao Thiên Vương sẽ giúp Sư Tử chạy hết tốc lực. Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với góc lục hợp này.

Tiền bạc: Bạn trung thành với phán đoán của riêng mình trong lĩnh vực đầu tư tiền bạc. Và một khi đã đưa ra quyết định, sẽ không có chỗ cho sự biến động hay thay đổi. Nó cho thấy đây là thời điểm bạn không được linh hoạt về tiền bạc.

Tử vi ngày 23/12/2022 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay thời gian này được bầu trời mang đến luồng khí bất cần. Khiến Sư Tử trông cô đơn và không được hòa đồng với mọi người. Người nào thất hứa với bạn thì phải chuẩn bị tâm lý để gánh hậu quả.

Sức khỏe: Sư Tử biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi ngày 23/12/2022 cung Xử Nữ

Cục diện tử vi hôm nay Thứ Sáu 23/12/2022 theo lịch âm dương 2023 cho thấy thời vận của Xử Nữ tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi. Thứ Sáu này cũng là một ngày thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho Xử Nữ.

Tiền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi, bạn chỉ nên dùng tình cảm sẽ thành công. Nói chung, đây là một ngày mà Xử Nữ có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình.

Gia đạo có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở của người thân. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện làm ăn hoặc chuyện tiền bạc. Trong nhà, nếu có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi xa, du lịch thì cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái không có lợi.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 23/12 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ sẽ hữu ích với bạn đọc