Cùng tin phong thủy xem tướng tay phụ nữ có số mệnh phượng hoàng. Có cuộc sống giàu sang, tiền tài công danh sự nghiệp may mắn, công thành danh toại.

1. Tay có đường quý nhân

Tướng tay phụ nữ có số mệnh phượng hoàng, khi xuất hiện đường quý nhân hay còn gọi là đường hỏa tinh nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo. Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này rất tự tin, khảng khái, lương thiện, được nhiều người tin cậy.

Trong công việc, những người phụ nữ này thường được quý nhân nâng đỡ, dễ lấy lòng sếp lớn tiền tài công danh thuận lợi. Trong gia đình, họ luôn được cậy nhờ bố mẹ, tình cảm vợ chồng đằm thắm, cuộc sống hôn nhân bền vững.

2. Ngón trỏ có Tam tước vân

Ngón trỏ có tam tước vân, được xem là tướng tay phụ nữ có số mệnh phượng hoàng. Thông thường giữa các đốt của ngón trỏ thường có một đường vân ngang gọi là Thực tiết vân. Nếu ai may mắn sở hữu cả ba đường vân ngang ở cả 3 đốt ngón tay thì gọi là Tam tước vân.

Những người phụ nữ sở hữu những nét tướng này, cuộc sống công danh khá may mắn, dễ nhận được sự giúp đỡ của người khác giới về mặt tiền bạc. Khi lấy chồng có cuộc sống hôn nhân sung túc, được cung phụng, chiều chuộng hơn bà hoàng, đường tài vận lúc nào cũng rộng mở, con cháu sau này được hưởng phúc lây.

Tướng tay phụ nữ có số mệnh phượng hoàng
Tướng tay phụ nữ có số mệnh phượng hoàng

3. Phụ nữ tay có đường vân Song ngư

Đường vân tay song ngư, tướng tay phụ nữ có số mệnh phượng hoàng, là 2 đường chỉ tay dạng vòng cung khép giống như hình con cá. Theo nhân tướng học, những người có đường vân tay song ngư hiếm có này, xem tướng mặt, xem tướng tay và nhân tướng học đều nhận định họ tài hoa xuất chúng, trí tuệ hơn người, vận khí của người này dồi dào, danh vị song toàn.

Trường hợp, nếu vân tay song ngư xuất hiện ở phần dưới ngón cái hoặc ngón tay vô danh. Nét tướng tay này cho thấy họ có vượng vận đào hoa, tính tình phóng khoáng. Càng vượng vận tài lộc, người vợ càng phải khéo léo giữ chồng và làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

4. Bàn tay có vân lý tài

Vân lý tài là vân nằm trên đường tình duyên, kéo từ ngón đeo nhẫn qua đến ngón trỏ. Cụ thể, vân lý tài thường ngắn, không dài, phụ nữ có đường này biểu hiện cho sự giàu có viên mãn. Có thể nói đây là tướng tay phụ nữ có số mệnh phượng hoàng, cuộc sống giàu sang.

Ngoài ra, người phụ nữ sở hữu bàn tay này chắc chắn là người có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Không những thế, bản mệnh còn là người có thể kiếm được nhiều tiền nhờ vào năng lực. Theo phuot3mien.net cập nhật, phụ nữ có nét tướng tay này, họ ít khi hài lòng với công việc hiện tại mà luôn muốn thay đổi, đầu tư để sinh thêm lời. Bởi trong tay bản mệnh sẽ luôn có tiền và luôn làm chủ được cuộc sống.